Những chiếc áo cưới thống trị mùa hè 2015

Các cô dâu đang mong chờ những điều mới lạ từ mẫu áo cưới trong mùa hè này. Hãy cùng Huffingtonpost điểm qua những điểm “bứt phá” mới của những chiếc áo cưới thống trị mùa hè 2015 để lên cho mình ý tưởng cho ngày đặc biệt nhé!

Áo cưới trễ vai

nhung-chiec-ao-cuoi-thong-tri-mua-he-2015

Thật dễ hiểu khi xu hướng áo trễ vai thống trị mùa hè năm nay. Trông bạn sẽ xinh yêu như một cô công chúa với thiết kế đơn giản mà không nhàm chán này của nhà thiết kế Marchesa.

Váy cưới xuyên thấu

nhung-chiec-ao-cuoi-thong-tri-mua-he-2015

Một chút hở táo bạo khiến cho bộ áo cưới của bạn trở nên quyến rũ lạ kì. Thiết kế trong bộ sưu tập mùa hè 2015 của Kenneth Pool giúp cô dâu khoe được vòng lưng thon thả và vòng eo con kiến của mình.

Váy cưới nơ bướm cỡ lớn

nhung-chiec-ao-cuoi-thong-tri-mua-he-2015

Hãy nhìn thiết kế trong bộ sưu tập áo cưới Monique Lhuillier với chiếc nơ lớn thắt ngang eo, bạn sẽ từ bỏ ngay ý nghĩ rằng nơ bướm thật sến sẩm. Một chiếc áo cưới sẽ trở nên mới lạ và thu hút hơn bằng chi tiết tưởng như quá đơn điệu này.

Váy cưới đính hạt ngọc trai

nhung-chiec-ao-cuoi-thong-tri-mua-he-2015

Nếu biết cách thiết kế thông minh, những hạt ngọc trai sẽ tôn thêm nét sang trọng mà không làm bộ váy của bạn trở nên nặng nề, và nhà thiết kế Ines DiSanto đã làm được điều đó.

Váy cười có màu sắc phi truyền thống

nhung-chiec-ao-cuoi-thong-tri-mua-he-2015

Nếu bạn đã quá nhàm chán với màu trắng tinh khôi, màu xanh bạc hà, màu be hay hồng của những chiếc áo cưới và muốn tìm sự khác biệt thì thiết kế này của Monique Lhuillier là lựa chọn sáng suốt.

Váy cưới có tay áo đăng ten

nhung-chiec-ao-cuoi-thong-tri-mua-he-2015

Xu hướng này đã được Kate Middleton “lăng xê” vào năm 2011 trong đám cưới của cô với Hoàng tử William tuy nhiên, có vẻ năm nay nó mới thực sự “nóng”. Bằng sự sang trọng và nền nã của mình, mẫu thiết kế này Carolina Herrera đã khiến rất nhiều cô dâu “đổ gục”.

Theo Hiểu Đan/Suckhoegiadinh.com.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>