Những câu nói phụ nữ muốn nghe từ đàn ông

Hào hoa, đẹp trai, galăng chưa phải là những yếu tố quyết định. Một điều duy nhất mà các chàng nên biết để làm chiều lòng người đẹp đó chính là những câu nói khiến nàng hạnh phúc.

Nhận được những lời khen, các nàng bỗng trở thành những “con nai” mềm mại, non nớt và họ càng muốn nữa…muốn thật nhiều…những câu khen như vậy. Và nếu đáp ứng được điều này, đảm bảo một phần thành công “chinh phục” nàng sẽ cầm chắc trong tay bạn.

Nếu muốn làm hài lòng các nàng, đơn giản bạn hãy cho nàng biết bạn hiểu nàng đến mức nào? Những câu nói dưới đây là những điều mà nàng muốn nghe nhất. Tại sao bạn không vận dụng để “cảm hoá” nàng nhỉ?

Những câu nói phụ nữ muốn nghe từ đàn ông

1. “Ngày hôm nay của em thế nào?”

Khi bạn hỏi vậy, nàng sẽ nghĩ rằng bạn là người thật chu đáo, quan tâm tới những công việc diễn ra hàng ngày của nàng. Nhưng bạn hãy cẩn thận nếu như câu hỏi này khiến nàng nhớ đến quá nhiều những điều tội tệ xảy ra trong suốt một ngày của nàng. Hãy dành thời gian lắng nghe và chia sẻ cùng nàng.

Tác dụng: Với nàng, suy nghĩ của bạn về nàng rất quan trọng. Hãy hỏi nàng, rồi lắng nghe một cách hứng khởi và chia sẻ ý kiến để nàng cùng nghe. Nói theo ý mở để cả hai cùng có chuyện tranh luận, hãy đóng vai trò như một người bạn gái tâm tình. Và chắc chắn một điều, bạn sẽ phải lắng nghe nàng nói nhiều hơn là bạn sẽ nói.

2. “Em thậtt hấp dẫn!”

Hãy thẳng thắn nói với nàng rằng, bạn thấy nàng thật đẹp và quyến rũ. Nếu như hai bạn đã chính thức, nàng sẽ còn muốn nghe nhiều hơn vậy, hãy khen nàng là một người thật tuyệt không chỉ với vẻ đẹp bên ngoài mà còn cả trong chuyện chăn gối.

Tác dụng: Câu nói này không bao giờ là cũ đặc biệt với những đôi yêu nhau đã lâu. Không người phụ nữ nào lại từ chối những lời khen cho dù lời khen đó chưa hẳn đã thật lòng.

3. “Em cảm thấy thế nào về (một vấn đề)?”

Hỏi nàng câu này tức là bạn thành thật muốn biết ý kiến, suy nghĩ của nàng về một vấn đề. Phụ nữ rất muốn bày tỏ những suy nghĩ của họ với người mà họ yêu. Tuy nhiên, bạn hãy đặt ý kiến của mình lên trên, hãy cho nàng thấy bạn là người đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng cũng đừng có hỏi ý kiến nàng về kế hoạch xem trận bóng tối nay thế nào nhé.

Tác dụng: Nàng sẽ hiểu bạn luôn coi trọng ý kiến, suy nghĩ của nàng. Nàng trở nên quan trọng và có trọng lượng hơn với bạn.

4. “Em đẹp hơn tất cả những người bạn gái của em”

Bạn đã đặt nàng lên vị trí cao nhất khi so với những người bạn cùng địa vị, tuổi tác tức là bạn đã hết lòng tán dương nàng. Với bạn, nàng là người phụ nữ “nhất” trên thế gian. Câu nói tỏ rõ thái độ “nịnh nọt” nhưng lại giúp bạn ghi một số điểm khá cao trong mắt nàng.

Tác dụng: Bên cạnh việc so sánh hình thức, thẩm mỹ của nàng với những người phụ nữ khác, câu nói khiến nàng nghĩ rằng, bạn đánh giá nàng rất cao. Nàng sẽ cảm thấy ít bị đe doạ trước những người phụ nữ xung quanh bạn. Bạn khiến nàng tự tin và muốn “thưởng” cho bạn những cái ôm hôn ngọt ngào nhất. Tuy nhiên, nếu bạn khiến nàng phải ghen với chính những người bạn của nàng, thì hãy coi chừng bạn là nguyên nhân làm tình bạn của họ trở nên căng thẳng.

5. “Em thật thông minh”

Thông qua giao tiếp và những cử chỉ, lời nói của nàng bạn nhận ra nàng là người có tri thức.Đừng tiếc những lời khen vừa dí dỏm vừa chân thật, như: “Em thông minh quá!”.

Hãy làm cho phụ nữ tin rằng họ là một tài sản đáng giá, chứ không chỉ là một “búp bê” đáng yêu với chiếc “yếm đào” gợi cảm. Bạn sẽ nhận được sự kính trọng từ phía nàng.

Tác dụng: Phụ nữ rất yêu những người đàn ông chân thành, không có gì tốt hơn nếu bạn cho nàng thấy rằng bạn là một người đàn ông “hào hiệp” hơn là “rót” những lời nịnh bợ ca tụng quá mức.

6. “Em là một người tình tuyệt vời”

Câu nói này khiến nàng cảm giác mình thật gợi cảm, hấp dẫn. Bạn hãy nâng cao bản năng giới tính của nàng thông qua ánh mắt tình tứ và nó sẽ khiến nàng thật sự hài lòng với bạn.

Tác dụng: Lời khen ngợi chứng tỏ với nàng rằng, bạn không thể xa rời nàng. Ngoài ra, nó còn chứng tỏ bản năng, thiên chức của một người phụ nữ trong nàng thật mạnh mẽ.

7. “Anh muốn sống với em trọn đời”

Bạn sẽ không gặp nhiều vấn đề từ phía nàng với câu nói này. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận vì nàng có thể nghĩ rằng bạn đang bỡn cợt. Bạn cũng có thể sử dụng câu nói khác vui vẻ và đầy chân thành như: “Anh chỉ muốn đem lại hạnh phúc cho em” và “Anh không muốn có một người nào khác nữa ngoài em.”

Tác dụng: Tất cả những người phụ nữ khi yêu đều muốn nghe những câu nói biểu lộ tình cảm từ người mình yêu. Câu trả lời đáp lại từ phía nàng chắc chắn sẽ khiến bạn hạnh phúc tuyệt vời.

8. “Em là người bạn thân nhất của anh”

Điều này có nghĩa bạn đã đặt nàng lên hàng đầu dựa trên một tình bạn và sẵn sàng có thể làm mọi điều cho nàng mà không một người đàn ông nào khác có thể làm được. Nàng sẽ bị chế ngự hoàn toàn với bạn sau câu nói này,

Tác dụng: Câu nói này sẽ đưa bạn lên vị trí hàng đầu trong danh sách những người theo đuổi nàng bởi vì bạn đã mở lòng thông báo rằng, bạn đã chọn lựa nàng. Với người đàn ông, người phụ nữ mà họ yêu nhất cũng chính là người bạn thân nhất của họ.

9. “Em sẽ là một người mẹ tuyệt vời”

Tất cả phụ nữ đều mong chờ chào đón những đứa con bé bỏng ra đời. Và hầu hết trong số họ luôn lo lắng rằng không biết họ có thực hiện công việc này tốt hay không. Với câu nói quả quyết này, bạn sẽ giúp nàng tự tin, thành công với thiên chức làm mẹ. Thêm nữa, bạn hãy đáp lại thật hào hứng để chiều lòng nàng nếu nàng nhắc đến chủ đề này. Những câu nói này sẽ khiến nàng cảm giác nàng là người hạnh phúc nhất.

Tác dụng: Bằng cách gián tiếp, bạn hãy cho nàng biết, bạn luôn có mong muốn được cùng nàng xây dựng tổ ấm nhỏ với những đứa trẻ đáng yêu. Đây chính là bản nhạc hay nhất để chuyển tới tai nàng.

10. “Anh sẽ làm cho cuộc sống của em thật trọn vẹn”

Hãy nói với nàng rằng nàng là số một trong bạn. Tất cả những người phụ nữ đều muốn nghe câu nói này từ người đàn ông họ yêu. Điều này có nghĩa bạn đã chấp nhận nàng hoàn toàn. Nàng sẽ trở nên cần thiết, tuyệt đối không thể thiếu được trong cuộc đời của bạn. Bạn sẽ không thể tin được đâu – nàng sẽ cười suốt cả một ngày vì hạnh phúc đấy.

Tác dụng: Đây là một câu nói chứng tỏ bạn cần nàng đi cùng bạn trong suốt cuộc đời và bạn không thể sống thiếu nàng. Người phụ nữ sẽ hoàn toàn bị khuất phục trước câu nói này.

11. Một câu nói rất thường xuyên “Anh yêu em”

Chỉ ba từ thôi nhưng lại thể hiện cả tấm lòng, tình cảm của bạn với nàng. Câu nói thổ lộ quan trọng nhất, khởi đầu một tình yêu mới. Với những đôi yêu nhau đã lâu, sẽ không thừa nếu bạn sử dụng nó mãi mãi để tiếp thêm hương vị và hạnh phúc cho tình yêu.

Tác dụng: Tình yêu sẽ trở nên say đắm hơn, phấn chấn hơn chỉ với ba từ ngắn ngủi nhưng đầy xúc tích. Đừng do dự, ngại ngùng khi nói với nàng. Bạn sẽ không thấy tiếc vì phản ứng của nàng sau câu nói này đâu.

Ngôn ngữ tình yêu thật phong phú phải không nào! Giờ thì bạn đã khiến nàng hạnh phúc trọn vẹn, nàng cảm giác nàng là một người phụ nữ đặc biệt nhất thế giới. Bạn còn chần chờ gì nữa. Hãy đến và nói với nàng đi.

(Theo Soha)

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>