Những bài tập hay giúp vòng eo thon gọn

Hãy tham khảo và vận dụng những bài tập dưới đây những khi có thể, để luôn bảo vệ vòng eo thon gọn.

Thể dục luôn là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp chị em có được thân hình thon gọn. Có nhiều bài tập mà bạn có thể lựa chọn theo sở thích để luyện tập ở mỗi điều kiện khác nhau mà vẫn có tác dụng giúp vòng  eo luôn săn chắc.

Dưới đây là 5 bài tập mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng bạn đọc để có thể áp dụng trong những điều kiện và khả năng khác nhau. Chúng có thể giúp các bạn luôn có được vòng eo lý tưởng cũng như đôi chân dài săn chắc.

Bài tập 1: Chống nghiêng

Bài tập này bạn có thể vận dụng trong khi không muốn bỏ dở những chương trình tivi yêu thích.

Những bài tập hay giúp vòng eo thon gọn

Tư thế nằm nghiêng, hai chân thẳng, trong lượng toàn thân dồn vào lực chống của  cánh tay dưới của tay trái. Thực hiện động tác này và giữ chúng trong thời gian có thể rồi nghỉ và đổi sang tay phải.

Dưới tác dụng của  chân và tay đòi hỏi cơ bụng cần phải  hóp lại và ép cho lượng mỡ thừa dưới da dễ dàng bị loại ra khỏi cơ thể.

Bài tập 2: Ngồi với tay

Những bài tập hay giúp vòng eo thon gọn2

Tư thế người nằm ngửa, từ từ nâng đôi chân khép thẳng lên kết hợp với hai tay thẳng lên cao. Lấy ngón chân làm mục tiêu để  với hai cánh tay, càng cao càng tốt.

Dưới sức kéo của tay và chân, cơ bụng của bạn bị ép lại giúp giải thoát lượng mỡ thừa khu vực vùng bụng.

Bài  tập 3: Đu dây

Những bài tập hay giúp vòng eo thon gọn3

Đây là một  trong những bài tập được nhiều người yêu thích tại  các phòng tập hiện nay.

Với hai sợi dây treo trên xà. Bạn ép hai tay với  hai sợi dây hai bên về phía trước hết cỡ và giữ trong vài phút.

Lực ép của tay cùng với sức đẩy của chân giúp cơ bụng được kéo giãn và  ép lượng mỡ dưới da được thoát ra ngoài hiệu quả.

Bài  tập 4: Uốn cong

Những bài tập hay giúp vòng eo thon gọn4

Dạng bài tập này tương đối phức tạp và phù hợp hơn với những người trẻ tuổi. Tư thế người chống ngửa ra phía sau, càng uốn cong  nhiều càng tốt. Khu vực bụng vì sự uốn cong mà kéo giãn tác động đến  lượng mỡ dưới da dễ dàng bị loại bỏ.

Bài tập 5: Nâng chân

Những bài tập hay giúp vòng eo thon gọn5

Tại  các phòng  tập hay ở ban công, với  một thành xà ngang bạn đã có thể thực  hiện với bài tập này.

Tư thế người đứng quay mặt vào thanh xà. Hai tay nắm lấy thành xà và dùng một chân làm trụ, chân kia từ từ nâng lên và giữ trong khoảng thời gian có thể, sau đó đổi chân. Dưới tác động của sức nâng của chân, da bụng bị kéo giãn, từ đó lượng mỡ thừa dưới da sẽ bị loại bỏ hiệu quả.

 Theo Thanh Tùng/Khampha.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>