Ngắm nhan sắc rực rỡ của tân Hoa hậu Thế giới 2014

Rolene Strauss đăng quang đầy thuyết phục tại Hoa hậu Thế giới 2014.

Vòng chung kết cuộc thi nhan sắc uy tín, mang tầm vóc toàn cầu Miss World 2014 được tổ chức tại London, Anh vừa khép màn cách đây không lâu. Bên cạnh sự chuẩn bị kỳ công, hoành tráng, Hoa hậu Thế giới lần thứ 64 còn mang đến một kết quả làm thỏa mãn đông đảo người hâm mộ.

Chủ nhân mới của chiếc vương miện danh giá thuộc về đại diện Nam Phi – Rolene Strauss. Ngay từ những ngày đầu cuộc thi, cô sinh y khoa năm thứ 4 đã là một trong số thí sinh nổi bật và được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao. Cô cũng là gương mặt quen thuộc và thường xuyên đứng tốp đầu trong danh sách ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2014.

Ngắm nhan sắc rực rỡ của tân Hoa hậu Thế giới 2014

Với chiến thắng đầy thuyết phục, không lạ khi tên Rolene Strauss được xướng lên, khán giả phía dưới đã giành tặng cho cô những tràng pháo tay giòn giã. Các diễn đàn cũng bàn tán sôi nổi về câu chuyện đăng quang cũng như nhan sắc của tân hoa hậu

“Rolene Strauss mang vẻ đẹp ngọt ngào, một chút cổ điển, một chút quý phái và không kém phần thanh lịch. Cô ấy trông thật nổi bật khi đứng cạnh hơn 120 thí sinh khác”, “Thích cô ấy quá, gương mặt này, thần thái này mà không đăng quang thì quá uổng”, “Nàng ấy không chỉ xinh đẹp, mà còn có một trái tim nồng hậu, phong cách thời trang rất quý phái, hoàng gia”… chỉ là số ít bình luận của các thành viên trên diễn đàn.

Theo thông tin từ trang web chính thức của Miss World, tân hoa hậu 22 tuổi có sở thích chơi golf,  bóng rổ, đi xe đạp và đọc những cuốn sách giáo dục. Bản thân Rolene Strauss chia sẻ, muốn dành tâm huyết với “trái tim Nam Phi hoang dại” và kinh nghiệm của mình để giúp đỡ cộng đồng nếu chiến thắng.

Bên cạnh tân Hoa hậu Thế giới 2014, Rolene Strauss, á hậu 1, 2 lần lượt thuộc về Hungary – Edina Kulcsar -  và Mỹ – Elizabeth Safrit. Danh sách Top 5 Miss World 2014 là thí sinh đến từ: Anh, Hungary, Áo, Mỹ và Nam Phi.

Hoa hậu Thế giới – Miss World là cuộc thi hoa hậu lâu đời và có uy tín nhất thế giới. Ra đời từ năm 1951, Miss World đã trao vương miện cho hơn 60 người đẹp trên toàn thế giới. Với khẩu hiệu “Beauty with a purpose” (Sắc đẹp có mục đích), bên cạnh vẻ đẹp hình thể, cuộc thi còn chú trọng đến vẻ đẹp trí tuệ và nhân cách của những thí sinh tham gia.

Ngắm nhan sắc rực rỡ của tân Hoa hậu Thế giới 20148

Ngắm nhan sắc rực rỡ của tân Hoa hậu Thế giới 20142

Ngắm nhan sắc rực rỡ của tân Hoa hậu Thế giới 20143

Ngắm nhan sắc rực rỡ của tân Hoa hậu Thế giới 20144

Ngắm nhan sắc rực rỡ của tân Hoa hậu Thế giới 20145

Ngắm nhan sắc rực rỡ của tân Hoa hậu Thế giới 20146

Ngắm nhan sắc rực rỡ của tân Hoa hậu Thế giới 20147

Theo Tuệ Mẫn/Danviet.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>