Ngắm nhan sắc mê hồn của mỹ nhân thông minh nhất Hollywood

Natalie Portman đứng đầu danh sách 30 ngôi sao Hollywood thông minh nhất trong danh sách bình chọn giải này của năm 2014.

Natalie Portman  sinh ngày 9/6/1981 tại Israel. Cô là nữ diễn viên người Mỹ gốc Israel từng đoạt giải Quả Cầu Vàng và giải Oscar cho vai diễn trong phim cho vai diễn trong phim Closer. Natalie trở nên nổi tiếng từ khi đóng vai Padmé Amidala trong bộ 3  series phim nổi tiếng Star Wars I, II, III.

Natalie tốt nghiệp cử nhân ngành tâm thần học tại Đại học Harvard trong thời gian đóng phim Star Wars. Tháng 5, 2008, cô là thành viên trẻ nhất trong ban giám khảo của Liên hoan phim Cannes lần thứ 61 năm 2008, phim đầu tiên do cô làm đạo diễn có tên Eve, được chiếu mở màn liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 65 ở hạng mục phim ngắn.

Mới đây, Natalie Portman lọt top 30 ngôi sao Hollywood thông minh nhất. Cô thành thạo tới 6 ngôn ngữ là tiếng Do Thái, tiếng Anh, Pháp, Nhật, Đức và tiếng Ả Rập.

Khi là sinh viên, Portman là đồng tác giả hai tài liệu nghiên cứu được công bố trên các tạp chí khoa học. Cô cũng đã đóng góp cho một nghiên cứu về bộ nhớ trong quá trình nghiên cứu về tâm lý học của mình tại Harvard.

Ngắm nhan sắc mê hồn của mỹ nhân thông minh nhất Hollywood

Ngắm nhan sắc mê hồn của mỹ nhân thông minh nhất Hollywood8

Ngắm nhan sắc mê hồn của mỹ nhân thông minh nhất Hollywood7

Ngắm nhan sắc mê hồn của mỹ nhân thông minh nhất Hollywood6

Ngắm nhan sắc mê hồn của mỹ nhân thông minh nhất Hollywood5

Ngắm nhan sắc mê hồn của mỹ nhân thông minh nhất Hollywood4

Ngắm nhan sắc mê hồn của mỹ nhân thông minh nhất Hollywood3

Ngắm nhan sắc mê hồn của mỹ nhân thông minh nhất Hollywood2

Theo Hoàng Minh/Khampha.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>