Ngắm Jessica Alba xinh đẹp với đầm xòe

Lợi thế về vóc dáng nhỏ nhắn, Jessica Alba có thể tự tin diện rất nhiều kiểu trang phục.

Khi thì cô gợi cảm với đầm cocktail ôm sát, khi lại trẻ trung duyên dáng với mẫu đầm maxi hoa lá, có khi lại năng động như một cô nữ sinh với quần jeans, áo thun. Nhưng trong bộ sưu tập đa dạng của bà mẹ Hollywood này có thể thấy những mẫu đầm xòe được cô ưu ái hơn cả. Không quá sexy nhưng vẫn đủ để tôn đường cong, Alba coi đây là những lựa chọn hấp dẫn cho cả trang phục dạo phố hay dự tiệc.

Đặc biệt, với những chị em đã trải qua sinh nở thì gợi ý đầm xòe của Alba cũng sẽ giúp che vòng 2 lớn một cách khéo léo. Tuy nhiên, dù diện đầm xòe hay bất kỳ kiểu trang phục nào thì bạn cũng đừng quên bí quyết giúp lấy lại dáng của thiên thần bóng tối. Cô từng tiết lộ sau khi sinh đã mặc tới 2 chiếc áo corset để giúp cơ thể gọn lại nhanh hơn.

Sau đây là một số gợi ý cho phong cách dạo phố, công sở hay dự tiệc từ những mẫu đầm xòe đẹp mắt của Alba.

Trang phục dạo phố

Với đầm xòe dạo phố, Jessica thiên về các mẫu đầm hoa lá có kiểu dáng đơn giản kết hợp cùng dép kẹp, sandals. Cô cũng đặc biệt thích mix áo khoác denim, áo sơ mi, áo cardigan khi mặc đầm xòe để khoe vẻ trẻ trung, năng động.Với đầm xòe dạo phố, Jessica thiên về các mẫu đầm hoa lá có kiểu dáng đơn giản kết hợp cùng dép kẹp, sandals. Cô cũng đặc biệt thích mix áo khoác denim, áo sơ mi, áo cardigan khi mặc đầm xòe để khoe vẻ trẻ trung, năng động.

Ngắm Jessica Alba xinh đẹp với đầm xòe

Ngắm Jessica Alba xinh đẹp với đầm xòe2

Ngắm Jessica Alba xinh đẹp với đầm xòe3

Đầm xòe cho công sở

Với các mẫu đầm dành cho công việc, bạn nên lưu ý chọn các kiểu chất liệu dày dặn, cứng cáp hơn, giảm bớt độ nhún xòe để tăng tính thanh lịch. Với những bộ trang phục nhấn mạnh tính trang trọng, Alba thường lựa chọn kiểu đầm xòe vừa chấm gối vừa không quá hở hang mà không tạo cảm giác làm ngắn người lại.

Ngắm Jessica Alba xinh đẹp với đầm xòe4

Ngắm Jessica Alba xinh đẹp với đầm xòe6

Ngắm Jessica Alba xinh đẹp với đầm xòe5

Đầm xòe dự tiệc

Với các mẫu đầm dự tiệc, bạn sẽ được lựa chọn thoải mái hơn với chất liệu. Từ ren, sequin cho tới những màu sắc rực rỡ ấn tượng. Đầm quây cũng là lựa chọn của Alba để tăng tính gợi cảm cho kiểu trang phục có phần dịu dàng này.

Ngắm Jessica Alba xinh đẹp với đầm xòe7

Ngắm Jessica Alba xinh đẹp với đầm xòe10

Ngắm Jessica Alba xinh đẹp với đầm xòe9

Ngắm Jessica Alba xinh đẹp với đầm xòe8

Theo Tintuconline.com.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>