Ngắm chiếc áo cưới nổi tiếng của Nhật Kim Anh

Áo được may bằng vải ren đặc biệt từng gây chú ý khi được người mẫu Ngọc Quyên và tân Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên sử dụng.

Tổ chức lễ cưới trong nhà thờ vào chiều ngày hôm qua (17/12), diễn viên Nhật Kim Anh xuất hiện lộng lẫy với chiếc áo dài cách tân kết hợp khăn voan dài theo phong cách hoàng gia. Áo mang sắc trắng tinh khôi là tác phẩm trong bộ sưu tập áo dài cưới mới nhất của nhà thiết kế Minh Châu.

Chia sẻ về kiểu dáng và chất liệu của áo, Minh Châu cho biết: “Nhật Kim Anh có dáng người đầy và khuôn mặt phúc hậu nên khi thiết kế, tôi chú trọng xử lý chất liệu, hoa văn trang trí sao cho cô dâu trở nên thanh thoát, tôn dáng. Loại vải ren dùng để may áo được đặt làm riêng theo thiết kế, có độ co giãn nhẹ. Bên cạnh họa tiết hoa thêu, ren tấm này còn có những đường xếp ly chạy dọc để tạo cảm giác cô dâu cao hơn.

Tôi kết hợp thêm voan lưới và dựng phom áo theo kỹ thuật 3D. Điểm nhấn của áo là phần ngực cắt cúp trái tim và khoảng trống sau lưng áo táp voan tăng nét gợi cảm, quyến rũ nhưng vẫn trang trọng, thanh lịch, phù hợp với lễ cưới nhà thờ”.

Dáng người đầy của Nhật Kim Anh không thực sự phù hợp với kiểu cổ áo 3 phân truyền thống nhưng vì cô dâu yêu thích phong cách cổ điển, kín đáo nên khi thiết kế, Minh Châu đã thay đổi dáng cổ thấp hơn và thêu kết hoa văn tỉ mỉ để tránh sự chú ý vào nhược điểm trên.

Ngắm chiếc áo cưới nổi tiếng của Nhật Kim Anh

Ngắm chiếc áo cưới nổi tiếng của Nhật Kim Anh 2

Ngắm chiếc áo cưới nổi tiếng của Nhật Kim Anh 3

Ngắm chiếc áo cưới nổi tiếng của Nhật Kim Anh 4

Ngắm chiếc áo cưới nổi tiếng của Nhật Kim Anh 5

Ngắm chiếc áo cưới nổi tiếng của Nhật Kim Anh 6

Theo song Giang/Ngoisao.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>