Ngắm bộ ảnh cưới đẹp lung linh tại Mỹ của Ngọc Quyên

Nữ người mẫu hạnh phúc trong từng khung ảnh đẹp được chụp tại Mỹ, cô dâu cười nhẹ nhàng và duyên dáng bên chú rể Việt kiều điển trai.

Ngắm bộ ảnh cưới đẹp lung linh tại Mỹ của Ngọc Quyên

Trước lễ cưới diễn ra tại Mỹ ngày 25/1, Ngọc Quyên cùng chồng Việt kiều quyết định gởi đến người hâm mộ trọn bộ ảnh cưới đẹp lung linh và ngọt ngào vừa được cặp đôi thực hiện cách đây không lâu..

Ngắm bộ ảnh cưới đẹp lung linh tại Mỹ của Ngọc Quyên 2

Bộ ảnh cưới được thực hiện tại California, nơi chú rể Richard đang làm việc. Mặc dù thời thiết tại Mỹ đang trong thời gian mùa đông lạnh giá, Ngọc Quyên vẫn rất chịu khó diện mẫu váy cưới để lộ vai trần gợi cảm. Cô hạnh phúc năm tay chú rể trong những khung ảnh thể hiện niềm vui và hạnh phúc.

Ngắm bộ ảnh cưới đẹp lung linh tại Mỹ của Ngọc Quyên 3

Vốn là người mẫu thường xuyên thể hiện những khung ảnh cưới nghệ thuật, nhưng có lẽ, đây là lần hóa thân làm cô dâu thành công và đẹp nhất của Ngọc Quyên. Hạnh phúc thật sự đã đem lại cho cô những cảm xúc thật. Cô cười nhẹ nhàng nhưng cũng để bộc lộ những cảm xúc ngọt ngào, sâu lắng.

Ngắm bộ ảnh cưới đẹp lung linh tại Mỹ của Ngọc Quyên 4

Ngọc Quyên sinh năm 1988. Trước khi kết hôn cùng bác sĩ Richard, người đẹp từng trải qua nhiều mối tình nhưng không thành. Cô khiến dư luận chú ý bởi cuộc tình với một chàng trai Hàn Quốc sinh năm 1986. Tuy nhiên, sau một thời gian dài tìm hiểu, họ quyết định chia tay vì khoảng cách địa lý. Sau đó, cô rất kín kẽ trong chuyện tình cảm và hiếm khi nói về bạn trai.

Ngắm bộ ảnh cưới đẹp lung linh tại Mỹ của Ngọc Quyên 5

Vào khoảng cuối năm 2013, Ngọc Quyên tuyên bố không lấy người nghèo: “Mẫu đàn ông của tôi quan trọng nhất là thương gia đình, vợ con và thương mẹ tôi. Tôi không cần lấy đại gia, chỉ cần họ có công việc mưu sinh và thu nhập ổn định để lo cho tôi và con tôi. Nếu anh ấy có điều kiện hỗ trợ tôi thì quá tốt, vợ chồng làm được bao nhiêu gom góp với nhau để mỗi ngày gia đình tốt hơn. Nếu không, tôi cũng có một số vốn, có thể tự làm ăn được. Tất nhiên, anh ấy là chồng, phải có trách nhiệm và bổn phận của người đàn ông là lo cho gia đình. Bảo tôi lấy người nghèo rồi phải lo cho họ thì… không được”.

Ngắm bộ ảnh cưới đẹp lung linh tại Mỹ của Ngọc Quyên 6

Thời gian tham gia Bước nhảy hoàn vũ, Ngọc Quyên dính nghi án tình cảm với bạn nhảy điển trai. Cách đây không lâu, người đẹp đã lên tiếng phủ nhận để tránh mọi hiểu lầm: “Thực ra Daniel chỉ là bạn thân của tôi. Với những người đã từng hợp tác với tôi như Daniel sẽ rất hiểu tính tôi. Thứ nhất Daniel về đây cũng không có bạn bè nào ở Việt Nam, chỉ có mình tôi là bạn nhảy. Không chỉ thế, trong một thời gian dài vừa qua, Daniel đã hỗ trợ tôi trong công việc, dạy nhảy cho tôi thì Daniel là một người bạn rất thân của tôi và cũng chỉ dừng ở mức tình bạn thôi”.

Ngắm bộ ảnh cưới đẹp lung linh tại Mỹ của Ngọc Quyên 7

Sau đó, cô công bố kết hôn cùng bạn trai sống và làm việc tại Mỹ khiến công chúng bất ngờ. Khoảng thời gian này, cô và gia đình đáp chuyến bay đi Mỹ dài ngày để chuẩn bị lễ thành hôn tổ chức tại Mỹ ngày 25/1. Những khung ảnh cưới của Ngọc Quyên được thực hiện tại nơi chú rể sinh sống, ảnh khá tự nhiên, không diễn xuất nhiều, chủ yếu được ghi lại bằng những cảm xúc thật.

Ngắm bộ ảnh cưới đẹp lung linh tại Mỹ của Ngọc Quyên 8

Ngọc Quyên từng chia sẻ, chồng cô muốn cô cùng gia đình định cư hẳn ở Mỹ, nhưng nữ người mẫu chưa đưa ra quyết định của mình, cô vẫn còn muốn lưu lại  Việt Nam vì còn công việc và các mối quan hệ bạn bè. Tuy nhiên, trước sự nhiệt tình của bác sĩ cô phải đắn đo và mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng.

Ngắm bộ ảnh cưới đẹp lung linh tại Mỹ của Ngọc Quyên 9

Ngắm bộ ảnh cưới đẹp lung linh tại Mỹ của Ngọc Quyên 13

Ngắm bộ ảnh cưới đẹp lung linh tại Mỹ của Ngọc Quyên 12

Ngắm bộ ảnh cưới đẹp lung linh tại Mỹ của Ngọc Quyên 11

Ngắm bộ ảnh cưới đẹp lung linh tại Mỹ của Ngọc Quyên 10

Theo Zing.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>