Nâu camel cuốn hút phái mạnh

Trải qua thời gian, Camel vẫn luôn là một màu sắc mang lại lợi thế về phong cách và sự tinh tế cho phái mạnh. Trong năm 2014, màu sắc của lông lạc đà này càng trở nên phổ biến trong phong cách thời trang của các quý ông.

Màu camel (màu lông lạc đà) đã có một sự hiện diện lâu dài trong thời trang của nam giới. Điều này là không đáng ngạc nhiên khi biết rằng sắc thái này đã được công nhận như là một màu trong tiếng Anh kể từ năm 1916, khi lông lạc đà là một loại chất liệu phổ biến được sử dụng bởi thợ may quần áo thủ công.

Ấm hơn so với màu kem và màu be nhưng sáng hơn và mềm hơn so với tông màu nâu, camel đã được giới thiệu trên các sàn diễn vô số lần kể từ đó. Nhưng trong khi màu sắc sang trọng này đã rất phổ biến khi được sử dụng cho những mẫu áo khoác ngoài trong quá khứ, thì các nhà thiết kế đã gần đây đã tìm cách chứng minh rằng nó có thể phong cách trong một loạt các thiết kế khác nhau.

Nâu camel cuốn hút phái mạnh

Nâu camel cuốn hút phái mạnh2

Nâu camel cuốn hút phái mạnh3

Nâu camel cuốn hút phái mạnh4

Nâu camel cuốn hút phái mạnh5

Nâu camel cuốn hút phái mạnh6

Nâu camel cuốn hút phái mạnh7

Nâu camel cuốn hút phái mạnh8

Nâu camel cuốn hút phái mạnh9

Nâu camel cuốn hút phái mạnh10

Theo Depplus.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>