Nàng dâu trẻ và hoa cái tóc

Với những vòng hoa cài tóc nhẹ nhàng, cô dâu như trẻ trung ngọt ngào và quyến rũ hơn nhiều.

Ngày nay, những cô dâu trẻ thường thiên về yếu tố tự nhiên. Thay vì e ấp dưới lớp khăn voan mỏng hay kiêu sa với chiếc vương miện lộng lẫy như một bà hoàng, cô dâu đang có xu hướng chọn xuất hiện thật xinh xắn với những bông hoa cài khéo léo trên mái tóc.

Cài hoa lên tóc là xu hướng đang được nhiều cô dâu yêu thích phong cách tự nhiên, vintage tìm đến.  Với những vòng hoa cài tóc đơn giản nhưng lãng mạn, nhẹ nhàng cô dâu như trẻ hơn, ngọt ngào và quyến rũ hơn nhiều.

Dựa theo truyền thống đó, các nghệ sĩ kết hoa đã thực hiện nhiều kiểu vòng hoa cài tóc cho cô dâu để phù hợp với phong cách hiện đại ngày nay. Kiểu vòng được kết từ hoa có màu sáng như trắng, vàng, hồng, kem… thích hợp với những cô dâu có mái tóc dài ngang lưng, uốn lọn xoăn hoặc để thẳng. Mỗi kiểu tóc cô dâu lại thích hợp với một kiểu hoa cài đầu riêng.

Nàng dâu trẻ và hoa cái tóc

Nàng dâu trẻ và hoa cái tóc2

Nàng dâu trẻ và hoa cái tóc3

Nàng dâu trẻ và hoa cái tóc4

Nàng dâu trẻ và hoa cái tóc5

Nàng dâu trẻ và hoa cái tóc6

Nàng dâu trẻ và hoa cái tóc7

Nàng dâu trẻ và hoa cái tóc8

Nàng dâu trẻ và hoa cái tóc9

Nàng dâu trẻ và hoa cái tóc10

Theo Khampha.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>