Mỹ Tâm làm vedette cho BST mùa thu mới

Nữ ca sĩ đóng vai trò kết màn khi trình làng BST mùa thu mới. Đây là lần đầu tiên cô đưa mẫu thiết kế của mình lên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.

Tối qua 27/8, nữ ca sĩ Mỹ Tâm ra mắt BST mùa thu mới với hơn 25 thiết kế của thương hiệu do mình làm chủ – Nightingale.

Khác với BST đầu tiên, lần này, Mỹ Tâm chú trọng đến khách hàng trẻ tuổi nên hầu hết các thiết kế đều toát lên sự năng động, trẻ trung. Phong cách được chú trọng mang hơi hướng quân đội và đường phố. Vì thế, xuyên suốt BST là những gam màu trầm, sắc độ tối như xanh rêu, nâu đất, vàng, đỏ thẫm…

Sự xuất hiện của Mỹ Tâm với vai trò vedette đã khiến giới chuyên môn cũng như người hâm mộ đặc biệt chú ý. Mặc dù không có chuyên môn diễn catwalk, nhưng sự dấn thân của “Họa mi tóc nâu” với vai trò người mẫu đã nhận được sự hoan nghênh từ nhiều fan. Lâm Vinh Hải tiếp tục là ”người tình sân khấu” của Mỹ Tâm trên sàn diễn.

Giọng ca My Friend bước đi khá tự tin và điềm tĩnh. Tuy nhiên, dù đã cố gắng hạn chế việc sải bước nhiều, Mỹ Tâm vẫn mắc lỗi trình diễn chưa thực sự mạnh lạc và không truyền tải tốt những điểm độc đáo của trang phục. (xem clip)

Sau gần một năm ra mắt thương hiệu thời trang riêng, Mỹ Tâm gặp không ít khó khăn buổi đầu do còn thiếu kinh nghiệm. BST đầu tiên không nhận được đánh giá cao, một số kiểu dáng bị cho là “đạo” nhiều thiết kế quốc tế. Đến với BST lần này, Mỹ Tâm chú trọng đến chất liệu trẻ trung hiện đại, phù hợp với như cầu của giới trẻ Việt. Một số ý kiến của người xem cho rằng, các thiết kế của Mỹ Tâm lần này đạt được tính ứng dụng. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn chưa thể làm thỏa mãn người xem do một số sản phẩm không được nhìn nhận là hợp xu hướng, nhiều chi tiết cũ được ứng dụng một cách không cần thiết.

Một số thiết kế không được đánh giá cao trong BST mùa thu của Mỹ Tâm:

Mỹ Tâm làm vedette cho BST mùa thu mới

Mỹ Tâm làm vedette cho BST mùa thu mới2

Mỹ Tâm làm vedette cho BST mùa thu mới3

Mỹ Tâm làm vedette cho BST mùa thu mới4

Mỹ Tâm làm vedette cho BST mùa thu mới5

Mỹ Tâm làm vedette cho BST mùa thu mới6

Mỹ Tâm làm vedette cho BST mùa thu mới7

Theo Zing.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>