Mỹ phẩm phù hợp với mọi tông màu da

Dù bạn sở hữu làn da trứng gà bóc hay nâu khỏe khoắn, đừng quên sắm cho mình thỏi son môi màu đậm, phấn má hồng và chì kẻ mắt đen.

Những thỏi son đậm màu

Son môi màu đậm là vũ khí lợi hại dành cho các quý cô. Bạn có làn da nâu, đen, hay trắng, các loại son màu đậm đều có thể áp ứng hoàn hảo nhất.

Mỹ phẩm phù hợp với mọi tông màu da

Mỹ phẩm phù hợp với mọi tông màu da 2

Đối với làn da hơi tối màu, bạn có thể dùng màu son đậm với tông màu sáng như hồng. Son môi đỏ, neon dành cho da ngăm, hay son màu đậm tím quý phái dành cho các nàng có làn da trắng. Dùng son màu đậm cũng giúp đôi môi bạn trông đầy đặn và quyến rũ hơn.

Màu đồng cho mắt

Mỹ phẩm phù hợp với mọi tông màu da 3

Mỹ phẩm phù hợp với mọi tông màu da 4

Đây là gam màu khá tinh tế và phù hợp cho mọi loại da, cũng là gam màu cực kì nổi bật khi được nhấn ở đôi mắt. Bạn có thể sử dụng gam màu đồng cho những buổi tiệc, buổi dã ngoại, hay cũng có thể coi như gam màu trang điểm hàng ngày khi bạn đến công ty.

Màu nền ánh đồng

Mỹ phẩm phù hợp với mọi tông màu da 5

Không giống như màu đồng làm điểm nhấn cho đôi mắt ở trên, ánh đồng là gam màu có thể làm nền cho cả khuôn mặt. Đây là một cách tuyệt vời để làm sáng khuôn mặt và mọi màu da. Một điều đặc biệt ở gam màu này là có thể tôn rõ đường nét hài hòa của xương gò má, quai hàm và mũi. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi áp dụng gam màu này, tránh sử dụng quá nhiều bởi bạn sẽ bị phát hiện sự khác biệt giữa màu sắc da mặt và da cổ.

Mỹ phẩm với gam màu cơ bản

Mỹ phẩm phù hợp với mọi tông màu da 6

Gam màu nude dành cho mọi phụ nữ, bao gồm cả phấn mắt, kem nền, phấn má cho tới son môi. Khi trang điểm với gam màu này, ta có thể tăng thêm một bậc so với làn da gốc. Dù bạn đang sở hữu làn da nào, màu nude cũng đem đến sự tự nhiên cần thiết nhưng không kém phần quyến rũ.

Phấn má màu hồng

Mỹ phẩm phù hợp với mọi tông màu da 7

Mỹ phẩm phù hợp với mọi tông màu da 8

Phấn má hồng cũng là một trong những mỹ phẩm cần thiết cho các làn da. Hãy chọn màu hồng đào cho làn da sẫm màu, hồng cánh sen cho làn da sáng hơn, và với làn da trắng, bạn có thể thỏa thích sử dụng nhiều gam màu hồng khác nhau.

Marcara màu đen

Mỹ phẩm phù hợp với mọi tông màu da 9

Marcara là mỹ phẩm mà mọi phụ nữ cần có trong túi xách của mình. Không cầu kì như việc phải gắn một cái lông mi giả mất nhiều thời gian, bạn chỉ cần vài phút chải bằng marcara, mi mắt bạn trông sẽ dày, đậm và dài ra. Thêm vào đó, mascara cũng giúp làm nổi bật và giúp đôi mắt bạn trông tỉnh táo hơn khi áp dụng một cách chính xác.

Bút kẻ mắt

Mỹ phẩm phù hợp với mọi tông màu da 10

Đây là công cụ tuyệt vời được các nàng hay sử dụng. Dù là dạng nước hay sáp, bút kẻ mắt cũng là lựa chọn an toàn cho tất cả các màu da khác nhau. Thêm vào đó, chì kẻ mắt giúp cho đôi mắt bạn có chiều sâu và lớn hơn hẳn khi biết vẽ đúng cách.

Một điều cần lưu ý hơn trong khi trang điểm là hãy chọn những loại mỹ phẩm phù hợp với làn da cũng như sự yêu thích của bạn về sản phẩm đó. Lúc đó bạn sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Theo Zing.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>