Mỹ nhân Việt tự “dìm” mình vì son môi

Đánh son quá đậm hay lựa chọn màu son không phù hợp với cách trang điểm tổng thể khiến nhiều kiều nữ Việt xuống sắc, hoặc thậm chí là trông khá… đáng sợ.

Sức hấp dẫn từ những thỏi son chưa bao giờ nguội lạnh. Vừa rực rỡ, nổi bật, vừa gợi cảm là đặc trưng riêng của những thỏi son dành cho phái đẹp. Mùa mốt năm nay các loại son matte màu rực như đỏ, hồng cánh sen, son màu đỏ bầm, hay các loại son màu nude đang lên ngôi. Thế nhưng, để “chơi” son màu đậm cũng như son màu nude thật chuẩn, bạn cũng cần sự tinh tế khi phối màu trang điểm, chọn son với nhiều độ đậm nhạt khác nhau.

Đối với son màu đậm, màu rực, nguyên tắc chung khi trang điểm là làm nổi bật một bộ phận duy nhất trên khuôn mặt, vì thế, khi đã dùng son màu đậm, bạn nên đánh mắt thật nhẹ nhàng, kẻ mắt khéo léo. Tuyệt đối tránh dùng phấn mắt các màu rực rỡ: xanh, cam, hồng, tím… hoặc các tông đậm: đen, xám. Son màu nude lại rất dễ khiến cho bạn trông thiếu sức sống với màu son bợt này thường không phù hợp với làn da vàng đậm chất Đông Nam Á và thường phù hợp với các trang điểm nhấn vào đôi mắt.

Mặc dù nguyên tắc là vậy nhưng rất nhiều sao Việt đã đánh mất vẻ đẹp tự nhiên hoặc tự kéo nhan sắc của mình xuống vài bậc vì sử dụng son màu đậm sai nguyên tắc, quá lòe loẹt hoặc chọn kem nền “không liên quan”.

Mỹ nhân Việt tự dìm mình vì son môi

Mỹ nhân Việt tự dìm mình vì son môi2

Mỹ nhân Việt tự dìm mình vì son môi3

Mỹ nhân Việt tự dìm mình vì son môi4

Mỹ nhân Việt tự dìm mình vì son môi5

Mỹ nhân Việt tự dìm mình vì son môi6

Mỹ nhân Việt tự dìm mình vì son môi7

Mỹ nhân Việt tự dìm mình vì son môi8

Mỹ nhân Việt tự dìm mình vì son môi9

Mỹ nhân Việt tự dìm mình vì son môi10

Mỹ nhân Việt tự dìm mình vì son môi11

Mỹ nhân Việt tự dìm mình vì son môi12

Theo maskonline.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>