Mix đồ trendy cùng mangto

Liệu bạn đã biết những công thức mix đồ với những chiếc áo khoác được ưa chuộng nhất trong thời gian này?

Khi thời tiết rậm rịch chuyển sang lạnh, điều đầu tiên bất kỳ cô nàng nào thường nghĩ tới là đi sắm ngay áo khoác mới. So với năm ngoái, áo khoác không có nhiều mới mẻ hay đột phá, tiêu biểu nhất vẫn là những chiếc áo áo khoác dáng dài (hay còn gọi là mangto) – “must-have-item” của mùa đông. Bên cạnh những màu sắc trầm lắng thường được áp dụng, năm nay áo khoác dài đã có những bước “chuyển mình” đáng kể. Mùa đông của bạn gái sẽ thêm phần rực rỡ với những thiết kế áo khoác mangto tone màu kẹo ngọt như xanh, đỏ, vàng… hoặc nhẹ hơn là tông màu pastel xinh xắn.

Những chiếc áo mangto này sẽ giúp người mặc trở nên trẻ trung và làm sáng bừng thời tiết u ám của mùa đông. Thú vị hơn, bạn cũng không cần bỏ quá nhiều tiền thì mới có thể sắm được một chiếc áo mangto phong cách. Chỉ cần từ 600-800 ngàn VND cùng những item cơ bản đang sẵn có trong tủ đồ, bạn sẽ có ngay set đồ được mix theo công thức đang được giới trẻ ưa chuộng nhất thời gian này. Hãy cùng tham khảo ngay nào!

Mix đồ trendy cùng mangto 2

Mix đồ trendy cùng mangto 3

Mix đồ trendy cùng mangto 4

Mix đồ trendy cùng mangto 5

Mix đồ trendy cùng mangto 6

Mix đồ trendy cùng mangto 7

Mix đồ trendy cùng mangto 8

Mix đồ trendy cùng mangto 9

Mix đồ trendy cùng mangto 10

Mix đồ trendy cùng mangto 11

Mix đồ trendy cùng mangto 12

Mix đồ trendy cùng mangto

,

Theo Phapluatxahoi.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>