Miranda Kerr sexy trong bộ ảnh mới trên tạp chí Vogue

Bà mẹ một con xinh đẹp xuất hiện trên tạp chí Vogue Anh số tháng 9 với những hình ảnh nóng bỏng mắt.

Dù không phải gương mặt trang bìa nhưng sự xuất hiện của Miranda Kerr trên tạp chí Vogue Anh số mới nhất đủ cho thấy sức hút của cô lớn như thế nào. Chính thức chấm dứt hợp đồng với hãng nội y danh tiếng nhất thế giới – Victoria’s Secret – từ hồi tháng 4, chân dài Úc vẫn là mục tiêu được nhiều hãng thời trang cũng như các tạp chí săn đón.

Liên quan đến sự ra đi của chân dài xinh đẹp sau 5 năm gắn bó với gia đình Victoria’s Secret, từng có thông tin cho rằng Miranda bị sa thải vì chảnh chọe, kiêu căng. Tuy nhiên, đích thân cô đã lên tiếng bác bỏ tin đồn ác ý này. Bà mẹ một con cho biết cô ngừng hợp tác với Victoria’s Secret vì không thể đáp ứng một hợp đồng toàn phần trong nhiều năm liên tiếp do còn bận bịu với gia đình và nhiều công việc khác. Theo tiết lộ của ông Ed Razek, giám đốc marketing của VS, rất có thể Miranda Kerr sẽ vẫn tham gia Victoria’s Secret Fashion Show 2013.

Miranda Kerr sexy trong bộ ảnh mới trên tạp chí Vogue

Miranda Kerr sexy trong bộ ảnh mới trên tạp chí Vogue2

Miranda Kerr sexy trong bộ ảnh mới trên tạp chí Vogue3

Miranda Kerr sexy trong bộ ảnh mới trên tạp chí Vogue4

Miranda Kerr sexy trong bộ ảnh mới trên tạp chí Vogue5

Miranda Kerr sexy trong bộ ảnh mới trên tạp chí Vogue6

Miranda Kerr sexy trong bộ ảnh mới trên tạp chí Vogue7

Theo Tinmoi.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>