Mẹo nhỏ giúp bạn uống nhiều nước hơn mỗi ngày

Một ngày bạn cần uống 2 lít nước là lời khuyên mà bất cứ ai và bất cứ tờ báo nào cũng đưa cho bạn. Với những tips sau đây, hy vọng bạn có thể thực hiện lời khuyên đó một cách dễ dàng.

Thêm vị cho nước

Mẹo nhỏ giúp bạn uống nhiều nước hơn mỗi ngày

Chắc chắn rằng nếu chỉ uống nước khoáng thì bạn sẽ thấy rất nhạt nhẽo, tuy vậy, thay vì mua những loại nước pha sẵn đầy đường ngoài tiệm, bạn có thể uống các loại nước ép như dưa hấu, nước cam hay trà.

Ăn thêm ớt

Mẹo nhỏ giúp bạn uống nhiều nước hơn mỗi ngày2

Thêm chút ớt vào bữa ăn của bạn chắc chắn sẽ khiến bạn phải uống khá nhiều nước trong bữa tối. Với những bạn ăn cay kém, đây chắc chắn là một giải pháp hữu hiệu.

Dùng điện thoại

Mẹo nhỏ giúp bạn uống nhiều nước hơn mỗi ngày3

Bạn có biết những chiếc điện thoại thông minh có những ứng dụng nhắc bạn uống nước không? Hoặc đơn giản hơn, hãy đặt báo thức 1 tiếng một lần để mỗi khi nghe thấy tiếng chuông, bạn sẽ uống một cốc nước đầy.

Để một bình nước ngay gần bạn

Mẹo nhỏ giúp bạn uống nhiều nước hơn mỗi ngày4

Nếu bạn phải dính chặt đến chiếc bàn giấy cả ngày, bạn sẽ khó có thể lấy nước uống một cách thường xuyên. Hãy luôn để một chai nước bên cạnh bạn cùng một chiếc cốc để bạn có thể nhìn thấy chúng thường xuyên.

Nhớ mang nước khi đi tập thể dục

Mẹo nhỏ giúp bạn uống nhiều nước hơn mỗi ngày5

Lúc thường bạn đã cần uống nước, khi tập bạn càng cần uống hơn. Nước cũng giúp bạn giảm cân tốt hơn khi luyện tập, vì vậy hay luôn mang theo một chai nước trong túi tập gym để bạn luôn có thể uống nước mỗi khi khát.

Nghĩ đến vấn đề tài chính

Mẹo nhỏ giúp bạn uống nhiều nước hơn mỗi ngày6

Mỗi khi đi ăn ngoài tiệm, hãy luôn nhớ chỉ gọi nước khoáng để bạn có thể tiết kiệm tiền cũng như giảm lượng calo tiêu thụ mỗi ngày.

Thực phẩm nhiều nước

Mẹo nhỏ giúp bạn uống nhiều nước hơn mỗi ngày7

Bạn có thể nạp thêm nước một cách gián tiếp qua các rau củ quả nhiều nước như dưa chuột, dưa hấu hay các món súp rau. Đây luôn là con đường bổ dưỡng gián tiếp đưa nước vào cơ thể.

Uống để giảm cân

Mẹo nhỏ giúp bạn uống nhiều nước hơn mỗi ngày8

Với những ai luôn thèm ăn, uống nhiều nước trước bữa ăn có thể khiến bạn đánh lừa mình rằng bạn đang rất no và ăn ít hơn.

Đi chơi cũng uống nước

Mẹo nhỏ giúp bạn uống nhiều nước hơn mỗi ngày9

Nếu bạn hay đi bar và pub vào buổi tối, bạn có thể uống thêm một cốc nước mỗi khi uống xong một ly cocktail và tạo thói quen uống một ly nước trước khi đi ngủ, như vậy bạn sẽ thấy đỡ mệt hơn với lượng đồ uống có cồn nạp vào người.

Theo Xinhxinh.com.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>