Mẹo make up cho khuôn mặt nhỏ lại

Trang điểm nghệ thuật đem lại sự huyền diệu cho nhan sắc. Bạn muốn gương mặt thon nhỏ lại? Không khó!

Mẹo make up cho khuôn mặt nhỏ lại

Sự huyền diệu của những mảng màu tối

Trang điểm nghệ thuật chính là sự điều phối các mảng màu sáng tối khác nhau. Cũng nhờ thế mà bạn có thể khiến cho gương mặt mình trở nên thon nhỏ lại bằng cách tận dụng các mảng màu tối. Màu tối nơi xương gò má (má hồng) giúp bạn trông gầy hẳn đi. Tạo khối quanh gương mặt giúp cằm thon nhỏ lại, mặt thanh tú hơn.

Mẹo make up cho khuôn mặt nhỏ lại2

Đường nét thanh tú

Một trong những cách giúp gương mặt thon nhỏ lại mà trang điểm nghệ thuật ưa sử dụng chính là dùng các đường nét thanh tú. Một cặp lông mày thanh tú hơi cong lên một chút hỗ trợ một chút cho công cuộc “thon thả hóa” gương mặt. Một chiếc mũi thon nhỏ, cao ráo giúp gương mặt lại thanh thoát hơn một chút nữa.

Mẹo make up cho khuôn mặt nhỏ lại3

Và cứ thế, gương mặt của bạn hình như thon thả thật, thon thả theo đúng nghĩa, không phẫu thuật, không photoshop mà vẫn như ý.

Đánh lạc hướng

Một trong những cách khác mà trang điểm nghệ thuật thường sử dụng chính là mẹo đánh lạc hướng. Trong đó, đôi mắt thường là cứu tinh cho phương án này. Hãy xuất ra những công phu trang điểm mắt kỳ diệu nhất giúp đôi mắt thật long lanh hấp dẫn. Cái nhìn của mọi người sẽ bị hút vào đó và không ai còn để ý tới nhược điểm là gương mặt kém thon của bạn.

Mẹo make up cho khuôn mặt nhỏ lại4

Theo Biquyetlamdep.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>