Mẹo đơn giản giữ màu tóc nhuộm

Có ý kiến cho rằng tóc nhuộm sau một thời gian sẽ trở nên khô cứng và xấu xí? Nếu bạn biết chăm sóc tóc nhuộm đúng cách, tóc sẽ giữ màu được lâu và khỏe mạnh hơn.

Hãy cùng thử qua 5 cách sau đây để chăm sóc mái tóc nhé:

1. Sử dụng dầu gội thích hợp

Sử dụng dầu gội đầu thích hợp là điều rất quan trọng đối với tóc đã xử lý hóa học. Tóc đã qua xử lý hóa học rất yếu, nên cần bổ sung các chất thiết yếu để phục hồi. Các loại dầu gội sẽ giúp bạn giữ màu tóc của bạn còn nguyên vẹn mà không làm cho chúng trông tua hoặc bị hư hỏng đồng thời chứa nhiều dưỡng chất giúp tóm khỏe và mềm mại.

Mẹo đơn giản giữ màu tóc nhuộm

2. Không để mái tóc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều

Nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời quá nhiều, mái tóc của bạn cũng có thể trở nên giòn và dễ gẫy. Chúng tôi biết bạn muốn mọi người thấy màu tóc đẹp của bạn nhưng một chiếc mũ trên đầu bạn sẽ bảo vệ chúng không bị tổn thương.

3. Dùng mũ bơi khi xuống nước

Bất cứ khi nào bạn muốn bơi ở bể, hãy sử dụng mũ bơi, vì nước ở bể có nhiều hóa chất, rất không tốt cho tóc. Hãy bảo vệ tóc của bạn khỏi những hóa chất đó

Mẹo đơn giản giữ màu tóc nhuộm2

4. Không gội đầu ngay khi mới nhuộm tóc

Đây là điều chắc chắn sau khi bạn trở về với màu tóc mới ở mỗi salon, bạn sẽ được nhắc nhở chi tiết và tỉ mỉ, bởi đây là điều tuyệt đối phải tránh, hãy lưu ý không được gội đầu sau khi mới nhuộm tóc. Tóc nhuộm sẽ phai ra và mất màu nhanh chóng.

5. Nuôi dưỡng và giữ ẩm cho tóc

Mẹo đơn giản giữ màu tóc nhuộm3

Mái tóc của bạn được nuôi dưỡng thường xuyên sẽ có độ ẩm cần thiết cho nang lông của tóc. Đây là một bước cực kỳ quan trọng để giữ được màu tóc nhuộm qua thời gian.

Theo Xinhxinh.com.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>