Màu sắc tươi sáng cùng phong cách layering ngày đông

Chọn những món đồ màu sắc tươi sáng cũng khiến nhiều quý cô e ngại, bởi chúng dễ làm họ “tăng cân” hay trông không phù hợp lứa tuổi nếu không biết mặc đúng cách.

Những bộ đồ layering vốn đã chẳng còn mấy xa lạ với phái đẹp xứ lạnh. Với nhiệt độ xuống thấp vào mùa đông, các quý cô phải tăng lớp quần áo nhằm giữ ấm cho cơ thể. Thế nhưng phái đẹp nói chung và các nàng công sở nói riêng lại có chiều hướng thích chọn những món đồ tối màu để kết hợp cùng nhau cho an toàn, lịch sự. Thêm vào đó, chọn những món đồ màu sắc tươi sáng cũng khiến nhiều quý cô e ngại, bởi chúng dễ làm họ “tăng cân” hay trông không phù hợp lứa tuổi nếu không biết mặc đúng cách. Những điều này đều đúng, nhưng nhiều khi chính bộ đồ layering màu tối an toàn lại khiến họ trông già đi và nhàm chán trông thấy.

Với không khí ngày Xuân và mùa lễ hội cuối năm đang tới thật gần, hãy mạnh dạn làm mới phong cách ngày đông của mình bằng việc điểm tô thêm nhiều gam màu tươi tắn. Bạn sẽ vẫn dịu dàng, nữ tính, nhưng sẽ theo cách nổi bật và cuốn hút hơn rất nhiều bởi những bộ đồ layering màu nổi hợp lý dưới đây.

Màu sắc tươi sáng cùng phong cách layering ngày đông

Màu sắc tươi sáng cùng phong cách layering ngày đông2

Màu sắc tươi sáng cùng phong cách layering ngày đông3

Màu sắc tươi sáng cùng phong cách layering ngày đông4

Màu sắc tươi sáng cùng phong cách layering ngày đông6

Màu sắc tươi sáng cùng phong cách layering ngày đông7

Theo Phapluatxahoi.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>