Make-up cho mặt góc cạnh, mắt một mí

Đối với những nàng mặt vuông, mắt nhỏ, bước quan trọng nhất là kỹ thuật highlight và chọn mi giả sao cho không quá dài, dày để diện mạo đẹp tự nhiên.

Make-up cho mặt góc cạnh, mắt một mí

Việc khó nhất khi make-up cho mặt góc cạnh là tạo được sự mềm mại bởi phần xương hàm bạnh sẽ khiến diện mạo trở nên thô và cứng. Bước đầu tiên là chị em làm sạch da mặt, thoa toner se khít lỗ chân lông, rồi dưỡng ẩm da.

Tiếp theo bạn sử dụng kem lót tiệp màu da và chọn kem highlight sáng hơn nước da tự nhiên 2-3 tông. Những nơi cần thoa kem tối màu gồm có: chân mũi, phía trên trán, dưới cằm, trên bầu mắt và dưới hai gò má. Kem sáng màu dành cho những khu vực còn lại. Các nàng có thể dùng tay thoa để kem được đều màu hơn. Lưu ý, nên chọn kem dạng lỏng nhằm tạo độ mịn cho khuôn mặt. Kế tiếp, áp dụng phấn phủ màu sáng cho những khu vực đã thoa kem highlight.

Make-up cho mặt góc cạnh, mắt một mí2

Đối với đôi mắt, những tông màu như khói, đồng, nâu đen sẽ giúp “cửa sổ tâm hồn” sâu và gợi cảm hơn.

Vì người mẫu Thanh Khoa có đôi mắt một mí không đều, nên chuyên gia trang điểm đã kẻ eyeliner ở bên mắt nhỏ đậm gấp đôi so với đường viền bên mắt to kết hợp gắn mi giả dài, hơi rậm để tạo cảm giác mắt to, tròn.

Phần chân mày có thể tỉa thẳng cá tính hoặc tạo dáng cánh cung mềm mại đều phù hợp. Mái tóc uốn xoăn bồng bềnh được dập xù phần chân sẽ tăng nét sang trọng, thời thượng cho bạn gái.

Make-up cho mặt góc cạnh, mắt một mí3

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ từ photo: Việt Thanh. Model: Gương mặt thời trang Elite Model Look 2014 Thanh Khoa.

Theo Ngoisao.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>