Mặc đẹp cùng quần jean nam màu xám

Sau chiếc quần jean nam màu xanh, người ta thường nói những chiếc quần jean màu xám là bước thứ hai để hoàn thiện tủ quần áo của các đấng mày râu. Tuy nhiên, không giống như các gam màu xanh đen thường lệ, quần jean màu xám không hề dễ mặc. Vậy làm thế nào để mặc đẹp mẫu quần thanh lịch này?

1. Nguyên tắc số 1: Màu áo sơ mi phù hợp.

Quần jean nam màu xám tạo cho bạn vẻ thanh lịch và hơi lạnh lùng. Do vậy, áo sơ mi nam đi kèm cũng phải đơn giản, gam màu trầm, các phụ kiện đều theo phong cách tối giản sang trọng, sẽ đem lại cho bạn một tổng thể hài hòa và hấp dẫn.

Mặc đẹp cùng quần jean nam màu xám

2. Nguyên tắc số 2: Sự lịch lãm và tinh tế.

Muốn mặc quần jean nam màu xám trong trang phục trang trọng, chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp với áo khoác nam màu trung tính. Tuy nhiên, thay vì dùng màu xanh như sơ mi, thì màu xám xanh sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Mặc đẹp cùng quần jean nam màu xám 2

3. Nguyên tắc số 3: Màu sắc đơn giản.

Màu sắc đơn giản là bí quyết khi bạn theo đuổi phong cách lịch lãm sang trọng. Những gam màu dễ chịu như trắng, xanh, nâu, đen được đánh giá là phù hợp nhất với quần jean nam màu xám.

Mặc đẹp cùng quần jean nam màu xám 3

Mặc đẹp cùng quần jean nam màu xám 5

Mặc đẹp cùng quần jean nam màu xám 4

Theo Biquyetlamdep.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>