Lý Nhã Kỳ và BST tiền tỷ tới Paris Fashion Week

Theo thông tin mới đây, người đẹp sẽ khoác lên mình chiếc váy trị giá hơn 200 triệu cùng món đồ trang sức đắt đỏ này trong Tuần lễ thời trang tại Paris.

Là 1 trong 3 kiều nữ Việt góp mặt trong Tuần lễ thời trang cao cấp tại Paris tới đây, Lý Nhã Kỳ luôn là cái tên gây không ít tò mò. Đặc biệt, ngay sau khi Mai Phương Thúy sang Hồng Kong để sắm sửa váy áo, thì bộ đồ dự tiệc của Lý Nhã Kỳ cũng dần được hé lộ với công chúng.

Được biết, trong chuyến đi này, Lý Nhã Kỳ mang theo 20 bộ trang phục, bao gồm cả trang phục dự tiệc lẫn đời thường. Và không nằm ngoài truyền thống “hàng hiệu” như bao bộ váy đắt đỏ trước đây, chiếc váy “đinh” may mắn được nữ diễn viên chọn lựa cũng sở hữu mức giá không hề nhỏ – 10.000 USD (200 triệu đồng). Nó là 1 thiết kế của hàng Georges Hobeika với tone màu đen chủ đạo. Cùng với đó là phụ kiện, giày dép và trang sức, tất cả đều được chế tác từ kim cương trắng cực kì xa hoa và đẹp mắt.

Lý Nhã Kỳ và BST tiền tỷ tới Paris Fashion Week

Chiếc váy có thiết kế thân ren, cổ áo xẻ sâu cùng chân váy voan xếp lớp mềm mại của Georges Hobeika, có giá 10.000 USD (hơn 200 triệu đồng).

Lý Nhã Kỳ và BST tiền tỷ tới Paris Fashion Week2
  Một bộ đồ khác cũng nằm trong vali theo Lý Nhã Kỳ sang Paris lần này là 1 thiết kế của Lecuirperde (Tây Ban Nha), gồm có: áo khoác da 3.000 USD (khoảng 63 triệu đồng), áo sơmi trắng 100 USD (khoảng 2,1 triệu đồng) và váy da đắp voan 300 USD (khoảng 6,3 triệu đồng)

Lý Nhã Kỳ và BST tiền tỷ tới Paris Fashion Week3
Một chiếc váy khác của Alexis Mabille trị giá hơn 5.000 USD (khoảng 105 triệu đồng).

Lý Nhã Kỳ và BST tiền tỷ tới Paris Fashion Week4
Đồng hành với tone mà đen chủ đạo của trang phục, Lý Nhã Kỳ sẽ kết hợp cùng đôi sandals quai mảnh của Georges Hobeika trị giá 1.500 USD (khoảng 31,5 triệu đồng).

Lý Nhã Kỳ và BST tiền tỷ tới Paris Fashion Week5
Cùng với đó là 10 đôi giày khác nhau đi theo từng bộ trang phục.

Lý Nhã Kỳ và BST tiền tỷ tới Paris Fashion Week6
  Và tất nhiên, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến những món phụ kiện xa xỉ của “bà chủ trang sức”. Có thể nói, Lý Nhã Kỳ đã thoát được khỏi cái bóng “khoe của” trước đây và tối giản trang sức ở mức độ vừa phải. Người đẹp mang theo khuyên tai.

Lý Nhã Kỳ và BST tiền tỷ tới Paris Fashion Week7
Đồng hồ

Lý Nhã Kỳ và BST tiền tỷ tới Paris Fashion Week8
Nhẫn đeo tay

Lý Nhã Kỳ và BST tiền tỷ tới Paris Fashion Week9
  Hoa tai

Lý Nhã Kỳ và BST tiền tỷ tới Paris Fashion Week10
Vòng tay hình đầu rồng

Lý Nhã Kỳ và BST tiền tỷ tới Paris Fashion Week11
Tất cả đều được chế tác từ kim cương trắng.

Lý Nhã Kỳ và BST tiền tỷ tới Paris Fashion Week12
  Cận cảnh 4 chiếc vali đầy ắp quần áo của Lý Nhã Kỳ.

Theo Afamily

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>