Lưu Diệc Phi lộ da cổ nhăn nheo già nua

Người đẹp Tiểu Long Nữ tiếp tục bị soi có khuyết điểm trên vùng da cổ

Tại một sự kiện tổ chức ngày 22/9, Lưu Diệc Phi xuất hiện và thu hút mọi ánh nhìn cũng như ống kính phóng viên. Mỹ nhân Hoa Ngữ nổi tiếng với biệt danh “Thần tiên tỷ tỷ”. Cô khoe vẻ đẹp trời phú trong chiếc đầm lóng lánh.

Người đẹp gợi cảm trên thảm đỏ và vui vẻ tạo dáng trước ống kính. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi và những ánh nhìn ái mộ từ quan khách. Tuy nhiên, tại nhiều góc hình, Lưu Diệc Phi để lộ làn da cổ nhăn nheo.

Chùm ảnh của phóng viên cho thấy, khác với làn da mặt mịn màng săn chắc, phần da cổ của người đẹp khá yếu ớt và già nua.

Đây không phải lần đầu tiên Lưu Diệc Phi bị “chăm sóc” kỹ lưỡng đến như vậy. Nhiều lần cô đã để lộ những tì vết trên cơ thể như da xấu, da mụn, sẹo thâm… Ngoài ra nụ cười và cấu trúc hàm răng của người đẹp cũng không được khen.

Lý giải cho việc bị ống kính “săm soi” quá kỹ như vậy là vì Lưu Diệc Phi đã có lần tự nhận đẹp nhất Hoa ngữ. Cách đây không lâu, cô gây chú ý đặc biệt khi tự tin tuyên bố mình là người đẹp nhất Trung Quốc.

Cô nói: “So với thần tiên, thì quả thật rất khó so sánh nhưng so với những nghệ sỹ hiện nay của Trung Quốc, tôi thừa tự tin đấy. Tôi tin rằng mình đẹp ở mức độ Top đầu. Tôi nghĩ cũng chẳng quá khi vài người cho rằng tôi đẹp nhất Trung Quốc”. Chính vì phát biểu mạnh bạo này, số lượng những khán giả không ưa Lưu Diệc Phi càng tăng lên. Và báo chí càng có lý do để “săn sóc” cô nhiều hơn.

Lưu Diệc Phi lộ da cổ nhăn nheo già nua

Lưu Diệc Phi lộ da cổ nhăn nheo già nua2

Lưu Diệc Phi lộ da cổ nhăn nheo già nua3

Lưu Diệc Phi lộ da cổ nhăn nheo già nua4

Theo Eva.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>