Lông mày đẹp nhờ 6 bước

Một đôi lông mày đẹp cũng góp phần làm khuôn mặt bạn ấn tượng hơn.

Không phải ai cũng có đôi lông mày rõ nét. Vì thế nếu bạn không có đôi lông mày đậm như bạn mong muốn, bạn có thể thực hiện 6 bước theo lời khuyên của chuyên gia để có đôi lông mày ấn tượng.

Lông mày đẹp nhờ 6 bước

Bạn có thể dùng thuốc có thành phần biotin, kẽm và bổ sung thêm protein để giúp lông mày tăng trưởng.

Lông mày đẹp nhờ 6 bước2

Lựa chọn huyết thanh bào chế thúc đẩy tăng trưởng của lông mày có thể giúp bạn khôi phục lông mày trở nên đậm và đẹp hơn.

Lông mày đẹp nhờ 6 bước3

Cũng như mái tóc, lông mày nên được chải thường ngày để tăng cường lưu thông máu và kích thích tăng trưởng sợi lông mày.

Lông mày đẹp nhờ 6 bước4

Để lông mày bạn trông không bị giả, bạn có thể chọn tone màu nhạt hơn màu lông mày của bạn để thêm vào những phần lông mày thưa, bạn sẽ có lông mày hoàn hảo trông tự nhiên như thật.

Lông mày đẹp nhờ 6 bước5

Bạn có thể đến gặp chuyên gia để sửa lông mày của mình vì như thế vừa có thể có lông mày như ý mà vẫn hợp vệ sinh chứ không nên tự nhổ lông mày.

Lông mày đẹp nhờ 6 bước6

Nếu có vài sợi lông mày mọc không đúng chỗ, bạn có thể nhổ nó đi nhưng với mục đích để giữ cho lông mày bạn không mất đi khuôn hình đã có sẵn.

Theo Vianh/Maskonline.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>