Làm mặt nạ trắng da với cà chua và chanh

Tôi không có thời gian làm mặt nạ trắng da chăm sóc bản thân. Do tính chất công việc bận rộn. Chính vì thế mà da ngày càng đen sạm đi trông thấy. Cho đến một ngày tôi gặp lại cô bạn thân…

Bạn tôi nói: “Cậu cần chi tìm kiếm đâu xa hay mất nhiều thời gian vào mấy cái spa, cứ tận dụng những nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh nhà mình là được”. Và sau đó tụi bạn mách nước cho cách làm mặt nạ trắng da từ 2 nguyên liệu đơn giản là cà chua & chanh.

Làm mặt nạ trắng da với cà chua và chanh

Cách làm đơn giản lắm các bạn ạ! Cà chua chúng ta sẽ nghiền ra và hòa trộn với 2 – 3 giọt nước cốt chanh. Sau đó, chúng ta sẽ nhẹ nhàng đắp hỗn hợp ấy lên trên da mặt. Thế là xong rồi, chỉ cần nằm thư giãn 20 phút thôi rồi rửa sạch mặt với nước. Những lần đầu tiên áp dụng phương pháp này các bạn nên chịu khó làm 2 lần/ ngày để có được kết quả tốt nhất nha.

Làm mặt nạ trắng da với cà chua và chanh2

Giờ đây, mỗi khi ngắm mình trước gương, tôi luôn thích thú mỉm cười với làn da trắng sáng mình đang có được. Nhờ cách làm mặt nạ trắng da này mà tôi ngày càng tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người. Chúc các bạn sẽ được làn da trắng sáng như tôi nhé!

Theo Biquyetlamdep.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>