Khoe dáng cùng phụ kiện xinh cuối tuần

Tạm chia tay những bộ đồ công sở cứng nhắc, các cô nàng đáng yêu có thể khoe dáng cùng với phụ kiện xinh xắn.

Khoe dáng cùng phụ kiện xinh cuối tuần

Kết hợp cùng với chiếc đầm dài lãng mạn, bạn có thể mang theo chiếc túi xách quai dài giá 540.000 đồng. Sản phẩm được làm từ chất liệu da, màu đen khóa cài cá tính.

Khoe dáng cùng phụ kiện xinh cuối tuần2

Diện đồ đến những buổi tiệc tối cuối tuần, bạn có thể lựa chọn chiếc túi nơ giá 165.000 đồng. Sản phẩm được làm từ chất liệu giả da bóng, quai đeo ngắn trẻ trung.

Khoe dáng cùng phụ kiện xinh cuối tuần3

Chiếc túi khóa cài kim loại giá 460.000 đồng cùng với những bộ đầm chất liệu mềm mại sẽ mang lại cho bạn vẻ dịu dàng. Sản phẩm có màu trắng, điểm nhấn nơ buộc dây phía trước với chất liệu giả da.

Khoe dáng cùng phụ kiện xinh cuối tuần4

Kết hợp được với cả những bộ đầm xòe duyên dáng hoặc cùng với áo kiểu để đi chơi cuối tuần là chiếc túi quai xách giá 375.000 đồng. Sản phẩm có màu hồng nhạt nữ tính, chất liệu giả da.

Khoe dáng cùng phụ kiện xinh cuối tuần5

Để tạo cá tính riêng, bạn có thể lựa chọn chiếc túi hộp màu trơn giá 320.000 đồng. Sản phẩm được làm từ chất liệu giả da với các màu nâu, xanh, trắng, đỏ, hồng cho bạn lựa chọn.

Khoe dáng cùng phụ kiện xinh cuối tuần6

Mix với những chiếc đầm gợi cảm, bạn có thể sử dụng chiếc túi hộp dây xích giá 160.000 đồng. Sản phẩm được làm từ chất liệu giả da, thiết kế khóa kim loại rất cá tính.

Khoe dáng cùng phụ kiện xinh cuối tuần7

Chiếc ví cầm tay giá 195.000 đồng mang lại cho bạn vẻ ngoài năng động và cá tính cùng với những bộ đồ như jean và áo thun ngắn. Sản phẩm có nhiều màu như xanh, trắng, hồng, nâu cho bạn lựa chọn.

Khoe dáng cùng phụ kiện xinh cuối tuần8

Cô nàng mùa hè sẽ càng thêm xinh xắn cùng với chiếc mũ cói nơ chấm bi giá 157.000 đồng. Sản phẩm có màu nâu nhạt, thiết kế vành tròn mềm mại và nữ tính.

Khoe dáng cùng phụ kiện xinh cuối tuần9

Nếu có dự định du lịch biển vào những ngày nghỉ cuối tuần, bạn có thể mang theo túi đồ một chiếc kính mát giá 350.000 đồng. Sản phẩm có tác dụng chống nắng và có khả năng chống xước cao.

Khoe dáng cùng phụ kiện xinh cuối tuần10

Dành cho những cô nàng cá tính đó là chiếc kính gọng tròn giá 170.000 đồng. Sản phẩm có màu đen với thiết kế rất trẻ trung và hiện đại.

(Theo Ngoisao)

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>