Hương nước hoa quyến rũ cho mọi hoàn cảnh

Luôn tạo mùi hướng quyến rũ và có thể sử dụng ở bất kì hoàn cảnh nào là những gì mà danh sách nước hoa dưới đây mang tới cho bạn.

1. Fendi Palazzo

Không chỉ khiến người ta mê mẩn bằng hình dáng cầu kì hiện đại, Fendi Palazzo còn mang tới mùi hương đậm đà cực kì nữ tính với sự pha trộn hương thơm vô cùng tinh tế của hoa hồng, hoa cam, hồ tiêu và cây patchouli Ấn Độ

Danh sách hương nước hoa quyến rũ cho mọi hoàn cảnh

2. Gucci by Gucci
 
Với sự kết hợp đa dụng đầy lạ lẫm của hoa Tiare đảo Tahiti, hòa quyện với hương đào mát lành và bao bọc bởi patchouli ngọt ngào, Gucci by Gucci có thể “theo chân” quý cô sành điệu tới mọi nơi từ công sở cho tới những bữa tiệc tùng.

Danh sách hương nước hoa quyến rũ cho mọi hoàn cảnh 2

3. Sarah Jessica Paker Covet Solid Perfume
 
Gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thiết kể hình hoa đầy quyến rũ, hương thơm của loại nước hoa này cũng gợi cảm không kém khi kết hợp nhuần nhuyễn hương hoa kim ngân, hương chanh, chocolate và xạ hương.

Danh sách hương nước hoa quyến rũ cho mọi hoàn cảnh 3

4. Prada infusion d’Iris

Prada đã khéo léo hòa trộn hương thanh mát của cam, quýt quan thoại, cỏ vetiver và hương cây nhang trong 1 hương thơm duy nhất đầy quyến rũ, hào nhoáng và không kém phần sang trọng.

Danh sách hương nước hoa quyến rũ cho mọi hoàn cảnh 4

5. Bill Blass

Chai nước hoa thanh nhã này chính là sự tổng hòa hương thơm của 1 phiên chợ hoa buổi sáng khi hội tụ đầy đủ nét tinh túy của dạ hương lan, huệ tây, nguyệt hạ dương và hoa nhài. Tất cả tạo nên nét quyến rũ rất ý nhị nhưng không hề nhạt nhòa.

Danh sách hương nước hoa quyến rũ cho mọi hoàn cảnh 5

6. Banana Republic Malachite

Là 1 trong những loại nước hoa lưu giữ mùi hương lâu nhất, Banana Republic Malachite sở hữu dòng hương hoa đặc trưng với hoa lục bình, hoa mẫu đơn và gỗ đàn hương. Nhẹ nhàng, gợi nhớ và cực kì dễ sử dụng.

Danh sách hương nước hoa quyến rũ cho mọi hoàn cảnh 6

7. Mission Acqua

Mang hương thơm tươi tắn khá khác biệt, Mission Acqua rất được yêu thích khi được song hành với mùi hương vô cùng gần gũi của dưa hấu, hoa cam và hoa mẫu đơn. Mùi hương có thể thoải mái sử dụng cả mùa nóng lẫn lạnh.

Danh sách hương nước hoa quyến rũ cho mọi hoàn cảnh 7

Theo Phapluatxahoi.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>