Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới

Những kiểu tóc đuôi ngựa, tóc sóng hay tóc thẳng khiến cho bạn nhàm chán, hãy thử thay đổi phong cách mỗi ngày bằng cách sử dụng tóc tết. Tóc tết dường như chưa bao giờ lỗi mốt lại phù hợp với các mùa trong năm, dễ kết hợp trang phục, hãy sáng tạo với nhiều kiểu tóc tết xinh các bạn nhé.

Hình ảnh phái đẹp với mái tóc tết luôn khiến người khác như bị hút hồn bởi sự nhẹ nhàng, nữ tính. Tuy nhiên, điều thú vị là không chỉ bị “đóng đinh” vào phong cách này,  tóc tết cũng có thể thiên biến vạn hóa để trở nên cổ điển, sang trọng hoặc cá tính.

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới

Sau đây là 10 kiểu tóc tết đơn giản, dễ làm cho bạn gái:
 
1. Tóc đuôi cá Accent nhỏ

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới2

Bạn đã nhàm chán với kiểu tóc xoăn buông xõa, chỉ với vài thao tác nhỏ sau bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn mới. Lấy một phần phía trong tóc tết kiểu đuôi cá như Ciara Harris bạn sẽ có mái tóc cá tính, trẻ trung, hợp mốt trong mùa đông này.

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới3

2.  Tóc rối tết lệch

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới4

Tóc tết lệch nhìn thật quyến rũ. Lấy cảm hứng từ mái tóc tết rối của Amanda Seyfried, tóc tết lệch sẽ làm bạn trở nên nữ tính và gợi cảm hơn. Kiểu tóc này phù hợp với mái tóc xoăn, nếu tóc thẳng thì bạn nên dùng lược đánh rối lên để nhìn cảm giác tự nhiên không bị cứng. Chú ý tết lỏng tay, tết kiểu đuôi cá, tết 6 hoặc 8 sẽ đẹp hơn.

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới5

 3. Tóc tết đuôi cá Updo

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới6

Từ hình mẫu của Jessica Alba, chúng tôi cho bạn thấy một mái tóc tết kiểu đuôi cá updo tuyệt đẹp. Thay vì một búi tóc đơn giản, tại sao không thêm một vài chi tiết đuôi cá để làm bạn xinh hơn?

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới7

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới8

Bạn tết phần mái kiểu đuôi cá, buộc hết ra sau, thay vì tóc đuôi ngựa bạn tiếp tục tết và búi chúng lại, giữ cố định bởi dây và kẹp tóc. Thế là bạn đã có mái tóc mới để đi dự tiệc rồi.

4. Tóc tết kiểu thác nước

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới9

Mái tóc tết kiểu này sẽ đem lại sự trẻ trung và dịu dàng cho bạn gái.  Bắt đầu với một bên bím tóc kiểu Pháp truyền thống, từ đỉnh đầu của bạn và sau dọc theo permiter của dòng tóc. Sau khi bạn đã thực hiện khoảng 3 vòng bện, bạn sẽ rút ra khỏi các phần tóc bạn thường muốn thêm vào một bước tết khác. Tết cho đến khi hết vòng phía sau đầu của bạn.

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới10

5. Tóc tết vương miện

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới11

 Đây là kiểu tóc tết cổ điển và dễ làm nhất cho bạn. Chỉ cần tết hết phần tóc, khéo léo vòng hết xung quanh đầu và gim giấu phần đuôi lại là được. Kiểu tóc này cũng rất hợp cho những buổi tiệc.

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới12

6. Tóc tết Fauxhawk kiểu Pháp

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới13

Tóc tết luôn là sự sáng tạo không ngừng. Bạn nhìn kiểu tóc tết Fauxhawk kiểu Pháp có vẻ khó thực hiện nhưng chỉ cần vài bước đơn giản sau cộng với một chút khéo léo là bạn sẽ có một kiểu tóc tết sáng tạo hoàn toàn mới.

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới14

Cách làm: Bạn kẹp bồng tóc mái lên, cố định bởi kẹp gim sau đó tết tóc lại hết đến đuôi tóc, dùng một chiếc lược kéo những sợi tóc tết cho bồng lên.

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới15

7. Tóc tết đuôi cá cao pony

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới16

Lấy cảm hứng từ tóc đuôi ngựa buộc cao tết kiểu đuôi cá cho mái tóc dài, kiểu tóc đuôi cá cao pony ra đời từ sự sáng tạo cho trẻ trung hơn với tóc tết.

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới17

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới18

8. Tóc tết sóng đôi Cornrows

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới19

Lại là sự sáng tạo vô cùng độc đáo của tóc tết. Tết từ phần mái 2 bên xuống hết tóc và búi lại gọn gàng.

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới20

9. Tóc tết Meta

Kiểu tóc dành riêng cho những cô nàng tóc nhuộm dip- dye, cá tính và lạ mắt.

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới21

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới22

10. Tóc tết Pháp kiểu Knot

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới23

Thay cho mái tóc búi cao truyền thống, một dải tóc tết ngược từ phía sau sẽ mang lại cho bạn kiểu tóc thời trang mới.

Hướng dẫn 10 kiểu tóc tết mới24

Theo Depplus.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>