Học cách giảm béo bình dân

Không cần tốn nhiều tiền và công sức, mẹ Bin giảm béo thành công bằng cách thức hết sức đơn giản…

Ngày nay chuyện sắc đẹp, vóc dáng ngày càng được các chị em quan tâm chú ý. Đặc biệt là chị em nào cũng ghét việc béo phì, cơ thể eo thon luôn là ước mơ của nhiều bà nội trợ.

Học cách giảm béo kiểu bình dân

Chính vì vậy mà tới các phòng gym, hay các phòng tập aerobics, số lượng các chị em luôn đông đúc, nhiều khi các phòng tập còn thường xuyên rơi vào trạng thái quá tải.
Nhất là hôm mình qua một spa làm đẹp trên phố cổ Hà Nội, mình thực sự sốc khi thấy lượng khách hàng ra vào tấp nập, người hút mỡ bụng, người bấm huyệt giảm béo, người cắt mỡ ở mí mắt…

Tuy nhiên khi nhắc đến giá tiền thì mình chùn bước mà bỏ về luôn. Các dịch vụ phẫu thuật giảm béo hay liệu trình giảm béo tự nhiên này không hề rẻ chút nào, thấp nhất cũng phải rơi vào 10 triệu cho 1 lần giảm 1 tới 2 kg. Mình phải nuôi hai con nhỏ giữa đất Hà Nội thế này, số tiền đó là quá lớn đối với mình.
Không cần tốn nhiều tiền và công sức, mẹ Bin giảm béo thành công bằng cách thức hết sức đơn giản… Ảnh minh họa

Nghe lời khuyên của bạn, mình chọn cách giảm cân bình dân thôi, giảm cân bằng cà chua. Cứ 15 nghìn một cân cà chua, mình có thể dùng trong vài ba ngày.

Mỗi ngày mình xay một cốc sinh tố cà chua để uống vào bữa sáng. Trưa và tối, trước khi ăn cơm mình cũng ăn sống 1 quả cà chua, hoặc uống một cốc sinh tố cà chua.

Ngoài ra mình cũng chú trọng ăn nhiều rau, hoa quả, hạn chế ăn cơm, tinh bột, đồ ăn nhanh và các món ăn chứa nhiều dầu mỡ, trong ngày uống nhiều nước. Buổi tối mình cũng rủ mấy chị hàng xóm đi bộ quanh khuân viên gần nhà cho thư giãn.

Học cách giảm béo kiểu bình dân3

Cách làm của mình vừa không tốn thời gian lại không tốn nhiều tiền bạc, vậy mà cũng hiệu quả lắm. Hôm rồi, sau đúng 1 tháng thực hiện chế độ giảm cân với cà chua, mình giảm được 2 kg. Tuy không giảm nhiều nhưng cảm giác cơ thể mình nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Sang tháng này mình dự định sẽ thử giảm cân với bí đao và nghiên cứu các phương pháp giảm cân bình dân khác, với tiêu chí là dễ làm – bổ – rẻ.

Các mẹ có cách giảm cân bình dân nào khác thì mách mọi người nha!!!

Theo Phununet.com

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>