Họa tiết tartan mang đến cảm hứng thời trang

Họa tiết tartan lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống của các chàng trai Scotland sẽ mang lại cho bạn mùa mới đầy cá tính.

Sự pha trộn giữa màu xanh và đỏ đầy cá tính đã biến họa tiết tartan thành xu hướng đầy thú vị của mùa thời trang thu đông 2013. Lấy cảm hứng từ chiếc váy truyền thống của đàn ông Scotland, họa tiết tartan được các nhà thiết kế khéo léo biến tấu vào đa dạng các trang phục: áo sơ mi, túi xách,chân váy và được các tín đồ thời trang ứng dụng theo vô vàn cách mix đồ đậm đặc cá tính.

Để mặc đẹp họa tiết tartan, hãy chú ý tới đặc trưng của nó: sự khỏe khoắn. Bản thân những đường kẻ sọc và các ô màu của vải họa tiết tartan đã đủ khiến chúng vô cùng bắt mắt, việc của bạn chỉ là trung hòa và làm cả set đồ của mình thật sự ăn nhập với nhau.

Sơ mi luôn là lựa chọn hàng đầu

Không gì sành điệu mà lại dễ mix đồ hơn là một chiếc sơ mi kẻ sọc họa tiết tartan bắt mắt xanh và đỏ. Bạn có vô vàn lựa chọn: mix với chân váy, mặc layer kiểu thể thao, buộc ngang hông… mỗi kiểu đều có một đặc trưng riêng mà chỉ những chiếc sơ mi họa tiết tartan mới có thể mang lại.

Họa tiết tartan mang đến cảm hứng thời trang 2

Họa tiết tartan mang đến cảm hứng thời trang 3

Họa tiết tartan mang đến cảm hứng thời trang 4

Phụ kiện, quần và áo khoác

Thực chất họa tiết tartan đã được yêu thích từ rất nhiều mùa thời trang trước đây, nhưng chỉ tới mùa thời trang 2013 thì nó mới trở thành một xu hướng đặc sắc và có tên gọi riêng. Còn chờ gì mà không sắm cho tủ đồ của bạn chiếc khăn kẻ sọc xanh đen cá tính hay chiếc túi xách mang đậm nét vintage Tây phương.

Họa tiết tartan mang đến cảm hứng thời trang 5

Họa tiết tartan mang đến cảm hứng thời trang 6

Họa tiết tartan mang đến cảm hứng thời trang 7

Họa tiết tartan mang đến cảm hứng thời trang 11

Váy cổ điển gợi cảm

Hình ảnh những người đàn ông Scotland mặc váy kẻ sọc đỏ xanh và cầm kèn đã trở thành hình ảnh biểu trưng mỗi khi người ta nhắc tới quốc gia này, và những chiếc váy in họa tiết tartan chắc chắn sẽ làm mọi người không thể quên được phong cách đặc sắc của bạn.

Họa tiết tartan mang đến cảm hứng thời trang 8

Họa tiết tartan mang đến cảm hứng thời trang 10

Họa tiết tartan mang đến cảm hứng thời trang 9

Theo Xinhxinh.com.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>