Họa tiết kẻ thu hút phái đẹp

Những cô gái hợp thời ngay nay luôn muốn trở nên khác biệt hơn người bên cạnh.

Như đã từng nói, họa tiết kẻ đang được tín đồ thời trang đường phố Việt say mê hơn bao giờ hết. Mặc đẹp chưa đủ, những cô gái hợp thời ngay nay luôn muốn trở nên khác biệt hơn người bên cạnh. Dưới đây là 3 cách giúp bạn không thể lẫn lộn khi diện xu hướng này.

1. Cần một điểm nhấn cho những chiếc áo đẹp

Áo kẻ ngang vốn là thiết kế cực kỳ đơn giản, dành cho những cô gái ưa vẻ năng động, khoáng đạt trong đời sống thời trang.

Đơn giản là vậy, nhưng không khó để tạo nên cá tính riêng biệt cho món đồ thú vị này. Nhiều bạn gái sử dụng phụ kiện túi, mũ, nơ bướm, khăn buộc đầu kết hợp cùng áo kẻ. Có người lại chuộng việc gây ấn tượng từ những chiếc quần xếp ly (capri) đang phủ sóng cùng giày da bóng mũi nhọn, hoặc tinh nghịch với giày thể thao và tất nhiều màu.

Họa tiết kẻ thu hút phái đẹp

Họa tiết kẻ thu hút phái đẹp 2

Họa tiết kẻ thu hút phái đẹp 3

Họa tiết kẻ thu hút phái đẹp 4

2. Phối quần kẻ thật thú vị

Mùa mốt Thu Đông 2014 sẽ là cuộc đổ bộ mạnh mẽ của những chiếc quần kẻ. Quần kẻ bó hay ống suông đã có phần cũ kỹ. Chất liệu để tạo dựng nên phong cách thời trang ấn tượng mùa này sẽ phải là những chiếc quần sọc kiểu capri xắn gấu đầy ngẫu hứng.

Quần kẻ sọc giúp kéo dài đôi chân thon của mọi cô gái. Nó cũng khắc phục được nhược điểm chân ngắn hoặc mập với những nàng chịu khó đi giày cao. Cách phối trang phục đi kèm của mẫu quần này dựa trên những quy tắc cơ bản: áo ít chi tiết, giày tiệp màu… chủ yếu theo hướng minimal (tối giản).

Họa tiết kẻ thu hút phái đẹp 5

3. “Chơi ngông” với váy

Cô nàng ưa kẻ sọc thường không cầu kỳ trong ăn mặc. Dù vậy, các nàng luôn muốn thể hiện một phong cách nhất định trong mỗi bộ đồ. Họa tiết kẻ trên hai kiểu váy cơ bản như váy suông rộng hay bút chì dễ dàng “tiếp tay” cho nàng thực hiện được yêu cầu đó.

Họa tiết kẻ thu hút phái đẹp 7

Họa tiết kẻ thu hút phái đẹp 6

4. Đừng bỏ qua đường viền

Người có gu thẩm mỹ nhất định thường ít chịu sự can thiệp của xu hướng. Nói đúng hơn, họ thường áp dụng xu hướng ấy theo phong cách của bản thân mình. Không trùng lặp, vẫn hiển hiện một điểm nhấn rất mốt, các cô gái đã “phát minh” ra cách tôn vinh họa tiết kẻ bằng những đường viền thú vị trên cổ áo hay gấu tay.

Họa tiết kẻ thu hút phái đẹp 8

Họa tiết kẻ thu hút phái đẹp 9

Theo Khampha.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>