Hoạ tiết chim cánh cụt cho bộ móng bắt mắt

Họa tiết chim cánh cụt trên ngón áp út trở thành điểm nhấn giúp bạn có được bộ móng bắt mắt.

Thay vì chọn các kiểu vẽ móng nghệ thuật cầu kỳ, dịp đi chơi cuối tuần bạn chỉ cần chọn những mẫu đơn giản, dễ thực hiện. Móng hình chim cánh cụt là điểm nhấn trên ngón áp út, bên cạnh màu bạc hàng chấm bi trắng. Cách thực hiện kiểu móng này như sau:

Hoạ tiết chim cánh cụt cho bộ móng bắt mắt

Sơn lớp nền dưới cùng bằng màu xanh bạc hà cùng tone với tất cả các ngón còn lại. Vẽ tiếp một lớp màu đen cong cong theo móng tay. Tiếp theo, bạn tạo mắt và bụng cho “chim cánh cụt” bằng lớp sơn màu trắng. Dùng màu cam để tạo mỏ và hai chân.

Hoạ tiết chim cánh cụt cho bộ móng bắt mắt2

Các ngón còn lại, bạn phủ nhũ màu xanh bạc hà, sau đó tạo chấm bi bằng sơn màu trắng. Các chấm này không nhất thiết phải tròn và đều nhau, tùy vào sở thích mà bạn tạo kiểu cho phù hợp.

Hoạ tiết chim cánh cụt cho bộ móng bắt mắt3

Móng tay ở ngón áp út có nét riêng biệt nhưng vẫn đồng điệu với các ngón còn lại. Bạn có thể kết hợp kiểu này với chiếc váy ít họa tiết, màu sắc tươi sáng.

Theo Ngoisao.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>