Hậu quả khôn lường vì cuồng phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều ngôi sao thế giới tự “biến công thành quạ” vì lạm dụng dao kéo.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ được coi là biện pháp nâng cấp sắc đẹp của con người và phổ biến ở hầu hết các quốc gia. Nhiều người chưa may mắn có được vẻ đẹp theo chuẩn mực xã hội nơi họ sống nên họ muốn thay đổi những đặc điểm trên khuôn mặt, con người mình để thấy hài lòng hơn. Thậm chí, có nhiều người đã đẹp rồi nhưng muốn thay đổi và làm mới hình ảnh của mình nên cũng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Cũng bởi vì phẫu thuật thẩm mỹ có công dụng đặc biệt trong việc níu kéo và gìn giữ tuổi xuân, sắc đẹp cho chị em phụ nữ nên công nghệ này mới được ưu tiên lựa chọn và ngày càng phổ biến như vậy.

Tuy nhiên, bên cạnh những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ thành công thì có không ít những trường hợp chị em tự “rước họa vào thân” vì quá lạm dụng dao kéo. Những mỹ nhân thế giới tự đánh mất đi vẻ đẹp cố hữu của mình và thay vào đó là những biến dạng trên khuôn mặt đến nỗi những người thân nhất của họ cũng không nhận ra. Thậm chí, không ít người mất mạng chỉ vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Hậu quả khôn lường vì cuồng phẫu thuật thẩm mỹ

Hậu quả khôn lường vì cuồng phẫu thuật thẩm mỹ2

Hậu quả khôn lường vì cuồng phẫu thuật thẩm mỹ3

Hậu quả khôn lường vì cuồng phẫu thuật thẩm mỹ4

Hậu quả khôn lường vì cuồng phẫu thuật thẩm mỹ5

Hậu quả khôn lường vì cuồng phẫu thuật thẩm mỹ6

Hậu quả khôn lường vì cuồng phẫu thuật thẩm mỹ7

Hậu quả khôn lường vì cuồng phẫu thuật thẩm mỹ8

Hậu quả khôn lường vì cuồng phẫu thuật thẩm mỹ9

Hậu quả khôn lường vì cuồng phẫu thuật thẩm mỹ10

Theo Eva.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>