Gợi ý tone ấm áp cho đám cưới cuối năm nay

Vàng, tím đậm hay hoa tone màu nóng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và hợp mùa cho các cặp đôi trong mùa cưới cuối năm này.

Không hẹn mà gặp, những đám cưới mùa lạnh luôn được các cặp đôi chọn lựa tone màu ấm cúng để trung hòa với tiết trời cuối năm. Và tất nhiên, bên cạnh những sắc màu nóng để trang hoàng cho đám cưới, thì bó hoa cầm tay cô dâu cũng cần được đồng bộ với vẻ ấm cúng, gần gũi đó. Cụ thể hơn, hãy cùng chúng tôi tham khảo những sắc hoa được ưa chuộng và phù hợp nhất cho mùa thu này nhé!

1. Hoa tone vàng

Đảm bảo được nét ấm áp mà không quá chói chang, những bó hoa cưới tone vàng hoặc cam chủ đạo luôn chiếm được cảm tình của phần lớn các cặp đôi trong đám cưới mùa lạnh. Bên cạnh đó, với số lượng hoa vàng phong phú như thạch thảo, lan hay hồng…, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trải dài từ tone nhạt cho tới đậm để phù hợp với sở thích cũng như sắc màu chủ đạo của đám cưới.

Gợi ý tone ấm áp cho đám cưới cuối năm nay

Gợi ý tone ấm áp cho đám cưới cuối năm nay3

Gợi ý tone ấm áp cho đám cưới cuối năm nay2

Gợi ý tone ấm áp cho đám cưới cuối năm nay6

Gợi ý tone ấm áp cho đám cưới cuối năm nay5

Gợi ý tone ấm áp cho đám cưới cuối năm nay4

2. Hoa tone tím đậm

Sự lựa chọn tiếp theo đến từ sắc màu tím đậm sắc sảo. Không chỉ tạo sự tương phản hoàn hảo với chiếc váy trắng, đây còn là sự lựa chọn tuyệt đẹp dành cho những cô dâu yêu vẻ đẹp sang trọng và nữ tính. Thông thường, do sắc tối đặc trưng, những bó hoa này thường được điểm xuyết thêm những sắc màu khác hoặc phối theo màu đậm-nhạt để tránh sự nhàm chán.

Gợi ý tone ấm áp cho đám cưới cuối năm nay7

Gợi ý tone ấm áp cho đám cưới cuối năm nay8

Gợi ý tone ấm áp cho đám cưới cuối năm nay10

Gợi ý tone ấm áp cho đám cưới cuối năm nay9

3. Hoa bó lẫn tone màu ấm

Bó hoa cuối cùng đã rất được quen mắt tạo những bữa tiệc cưới đậm chất vintage. Đó chính là những bó hoa lẫn đầy đủ những sắc hoa tone màu nóng như đỏ, vàng hay xanh đậm. Vừa giúp cô dâu nổi bật tuyệt đối lại đảm bảo được sắc màu ấm áp chủ đạo của đám cưới. Tuy nhiên, với những bó hoa sặc sỡ như thế này, bạn nên chọn chiếc váy có thiết kế đơn giản để tránh gây rối mắt nhé.

Gợi ý tone ấm áp cho đám cưới cuối năm nay11

Gợi ý tone ấm áp cho đám cưới cuối năm nay15

Gợi ý tone ấm áp cho đám cưới cuối năm nay14

Gợi ý tone ấm áp cho đám cưới cuối năm nay13

Gợi ý tone ấm áp cho đám cưới cuối năm nay12

Theo TTVN.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>