Gợi ý những ảnh cưới sáng tạo được yêu thích nhất

Mỗi mùa cưới, các cặp đôi lại băn khoăn lựa chọn địa điểm và lên ý tưởng cho album ảnh cưới để đời của mình. Ai cũng muốn mình có được những tấm ảnh đẹp và độc đáo để lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ. Chúng tôi đã tổng hợp những ý tưởng chụp ảnh cưới được yêu thích nhất và nó có thể truyền cảm hứng cho những cặp đôi đang sắp bước vào một cuộc sống mới.

1. Chụp với khung ảnh

Khung ảnh có thể được trang chí trong lễ cưới nhưng chúng cũng là một đạo cụ chụp hình được yêu thích trong thời gian gần đây. Những chiếc khung được trang trí công phu với nơ, hoa, mạ vàng hoặc theo phong cách đơn giản, cổ điển.

Gợi ý những ảnh cưới sáng tạo được yêu thích nhất

Gợi ý những ảnh cưới sáng tạo được yêu thích nhất2

Gợi ý những ảnh cưới sáng tạo được yêu thích nhất3

Gợi ý những ảnh cưới sáng tạo được yêu thích nhất4

Gợi ý những ảnh cưới sáng tạo được yêu thích nhất5

2. Xe đạp

Chiếc xe đạp gắn liền với tháng ngày tình yêu của rất nhiều cặp đôi. Những buổi chiều chở nhau dạo phố ngắm hoàng hôn, những ngày cuối tuần du lịch dã ngoại trên chiếc xe đạp chắc chắn đã trở thành kỷ niệm khó phai đôi với các cặp uyên ương. Vì vậy, đưa xe đạp vào album ảnh cưới giống như đưa một “người bạn” minh chứng cho tình yêu của họ trong suốt cuộc hành trình. Xe đạp có thể được trang trí với những chiếc nơ ruy băng, bóng bay hoặc những giỏ hoa xinh xắn. Một ý tưởng lãng mạn và đơn giản phải không?

Gợi ý những ảnh cưới sáng tạo được yêu thích nhất6

Gợi ý những ảnh cưới sáng tạo được yêu thích nhất8

Gợi ý những ảnh cưới sáng tạo được yêu thích nhất7

Gợi ý những ảnh cưới sáng tạo được yêu thích nhất9

3. Bóng bay

Bóng bay là không thể thiếu trong bất cứ đám cưới nào hiện nay. Chúng được dùng để trang trí cho bữa tiệc, hoặc để chụp ảnh cưới. Những trái bóng tròn xinh xắn thể hiện cho một tình yêu thăng hoa, bay bổng mà bạn phải nâng niu, giữ gìn.

Gợi ý những ảnh cưới sáng tạo được yêu thích nhất10

Gợi ý những ảnh cưới sáng tạo được yêu thích nhất13

Gợi ý những ảnh cưới sáng tạo được yêu thích nhất12

Gợi ý những ảnh cưới sáng tạo được yêu thích nhất11

Theo Depplus.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>