Gợi ý mẫu nhẫn cưới cho cô dâu mùa đông

Những chiếc nhẫn cưới bất kể cầu kỳ, lộng lẫy hay đơn giản thì nó đều nó minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu của các cặp đôi.

Là minh chứng cho tình yêu vĩnh hằng, nhẫn cưới là kỷ vật thiêng liêng của bất kỳ đôi vợ chồng nào. Nó là một vòng tròn không có điểm bắt đầu và điểm kết thúc, giống như tình yêu cũng vậy. Từ bao đời nay, nhẫn luôn luôn mang một ý nghĩa gắn liền với tình yêu, mang theo niềm hy vọng về những cảm xúc quý giá nhất của con người sẽ mãi đẹp, hoàn hảo và vĩnh cửu.

Ngày nay nhẫn được khảm nhiều loại đá quý khác nhau, nhưng kim cương, biểu tượng của sự trong trắng thuần khiết và thủy chung vẫn được nhiều cặp đôi yêu thích lựa chọn nhất.

Việc chọn nhẫn cưới cũng phụ thuộc nhiều vào tính cách, sở thích và khả năng tài chính của từng người, có người thích  chiếc nhẫn nổi bật với những viên đá sắc màu như ruby, hồng ngọc, emerald… Cũng có người thích một chiếc nhẫn đơn giản, sang trọng với một viên kim cương làm điểm nhấn, không ít những cô dâu yêu thích thiết kế tinh tế với kim cương nhỏ gắn vòng quanh …. Tuy nhiên, cho dù chiếc nhẫn cưới có đơn giản hay cầu kỳ đến thế nào thì ý nghĩa của chúng cũng không thay đổi, đó chính là minh chứng cho một tình yêu vĩnh cửu.

Cùng chiêm ngưỡng những chiếc nhẫn tuyệt đẹp cho mùa cưới 2014:

Gợi ý mẫu nhẫn cưới cho cô dâu mùa đông

Gợi ý mẫu nhẫn cưới cho cô dâu mùa đông2

Gợi ý mẫu nhẫn cưới cho cô dâu mùa đông3

Gợi ý mẫu nhẫn cưới cho cô dâu mùa đông4

Gợi ý mẫu nhẫn cưới cho cô dâu mùa đông5

Gợi ý mẫu nhẫn cưới cho cô dâu mùa đông6

Gợi ý mẫu nhẫn cưới cho cô dâu mùa đông7

Gợi ý mẫu nhẫn cưới cho cô dâu mùa đông8

Gợi ý mẫu nhẫn cưới cho cô dâu mùa đông9

Gợi ý mẫu nhẫn cưới cho cô dâu mùa đông10

Gợi ý mẫu nhẫn cưới cho cô dâu mùa đông11

Gợi ý mẫu nhẫn cưới cho cô dâu mùa đông12

Gợi ý mẫu nhẫn cưới cho cô dâu mùa đông13

Gợi ý mẫu nhẫn cưới cho cô dâu mùa đông14

Theo Depplus.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>