Gợi ý làm đẹp cho đêm Giáng sinh

Mùa lễ hội đến rồi, các cô nàng yêu kiều của Xinh Xinh đã chuẩn bị gì cho dịp đặc biệt này? Có thể vài gợi ý làm đẹp cho dịp Giáng Sinh dưới đây sẽ truyền cảm hứng để bạn làm đẹp và tỏa sáng lộng lẫy trong các buổi tiệc tháng 12 đấy!

Trang điểm mắt khói

Gợi ý làm đẹp cho đêm Giáng sinh 2

Gợi ý làm đẹp cho đêm Giáng sinh

Kiểu đánh mắt khói, điểm thêm chút ánh sáng từ bóng mắt nhũ bạc sẽ tạo nên vẻ lung linh, huyền ảo, rất phù hợp cho các bữa tiệc tối và các trang phục lộng lẫy. Bạn nên chọn tông màu chủ đạo cho mắt là màu tối và trung tính như đồng, ghi, xám… và các màu tạo hiệu ứng ánh sáng là vàng, bạc, hoặc ánh nhũ hồng.

Gợi ý làm đẹp cho đêm Giáng sinh 3

Hãy thử: Bobbi Brown Metallic Eye Shadow, Smashbox Cream Eye Liner Palette in Metallic, NARS Duo Eyeshadow in Exotic Dance

Môi đỏ

Gợi ý làm đẹp cho đêm Giáng sinh 4

Gợi ý làm đẹp cho đêm Giáng sinh 5

Khi nói đến các bữa tiệc, người ta thường hình dung ra các quý cô sắc sảo với đôi môi đỏ hút hồn gợi cảm, màu đỏ cũng là gam màu chủ đạo của Noel, do đó đừng ngại sử dụng tông đỏ cổ điển để tô điểm đôi môi của mình.

Gợi ý làm đẹp cho đêm Giáng sinh 6

Lựa chọn của chúng tôi: Bobbi Brown Creamy Matte Lip Color in Red Carpet, Tom Ford Jasmin Rouge Lip Color in Narcotic Rouge, MAC Russian Red lipstick.

Lông mày thanh tú

Gợi ý làm đẹp cho đêm Giáng sinh 7

Gợi ý làm đẹp cho đêm Giáng sinh 8

Nếu là một bậc thầy trong việc trang điể, bạn sẽ không bao giờ bỏ qua phần lông mày. Hãy cắt tỉa lại hình dáng lông mày cho gọn gàng và sử dụng tông màu hài hòa với màu tóc để vẽ lông mày cho thanh tú, sau đó dùng cây chải chuốt nhẹ cho màu tản đều và tự nhiên. Cặp lông mày gọn gàng sẽ khiến cho dung nhan của bạn sáng sủa và nổi bật hơn.

Gợi ý làm đẹp cho đêm Giáng sinh 9

Theo Xinhxinh.com.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>