Gợi cảm khó cưỡng dù bầu 6 tháng

Không từ bỏ crop top hay những chiếc váy ngắn sexy, tín đồ thời trang nổi tiếng gốc Hàn Chriselle Lim sẽ giúp chị em có thêm kinh nghiệm mặc đẹp trong thời kỳ bầu bí.

Nếu trót lạc vào blog thời trang của Chriselle Lim, bạn sẽ khó có thể bước ra bởi ở đó chắc chắn là thế giới đáng ước mơ của mọi cô gái.

Tín đồ gốc Hàn sống tại Mỹ nổi tiếng Chriselle Lim đang mang thai bé Moon ở tháng thứ 6. Với phong cách thời trang thanh tao, bay bổng thường thấy; dù bụng bầu, Chriselle Lim vẫn khiến người yêu thời trang trên toàn thế giới nhấn nút theo dõi hoạt động của cô mỗi ngày.

Đến tháng thứ 4 Chriselle Lim và chồng là Allen mới công bố việc cô đang mang bầu trên trang cá nhân. Song song với sự kiện lớn đó, mỗi ngày cô vẫn thường cập nhật hình ảnh đi dạo phố, đi du lịch, làm clip tư vấn mặc đẹp hay xuất hiện tại văn phòng với những mẫu quần áo vô cùng sành điệu.

Nhiều người ngạc nhiên khi thấy Chriselle Lim không trễ nải, lười biếng với bề ngoài như nhiều mẹ bầu khác. Thực tế, cô từng tâm sự trên trang các nhân về việc cùng với niềm hạnh phúc vô bờ bến khi được lần đầu tiên làm mẹ, Chriselle Lim cũng phải làm quen với sự thay đổi mỗi ngày của cơ thể, của vóc dáng vốn đang rất mảnh mai của mình.

Điều Chriselle Lim vương vấn nhất là phải tạm từ bỏ thói quen đi giày gót nhọn mà thay vào đó là sandal, giày, bốt bệt. Dù vậy, cô vẫn không ngừng mang về tủ đồ những đôi giày cao thời thượng nhất “Tôi sẽ để dành chúng đến thời điểm em bé chào đời. Thật tuyệt khi được làm cho con của bạn cảm thấy tự hào về một bà mẹ không luộm thuộm, phải không?” – Chriselle Lim mỉm cười.

Gợi cảm khó cưỡng dù bầu 6 tháng

Gợi cảm khó cưỡng dù bầu 6 tháng2

Gợi cảm khó cưỡng dù bầu 6 tháng3

Gợi cảm khó cưỡng dù bầu 6 tháng4

Gợi cảm khó cưỡng dù bầu 6 tháng5

Gợi cảm khó cưỡng dù bầu 6 tháng6

Gợi cảm khó cưỡng dù bầu 6 tháng7

Gợi cảm khó cưỡng dù bầu 6 tháng8

Theo Khampha.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>