Gợi cảm cùng sắc màu retro với Miss Teen Diễm Trang

Tông màu nổi bật nhưng đậm chất cổ điển, kèm theo trang phục hơi hướng đồng quê đã giúp hình ảnh tuổi teen của Diễm Trang thêm phần mới mẻ và cá tính.

Dần thoát khỏi hình ảnh vẻ đẹp tuổi teen dễ thương để đến với hình tượng trưởng thành và gợi cảm, Miss Teen Diễm Trang đang nổ lực khẳng định gu thời trang cá tính, quyến rũ. Cô gái sinh năm 1991 đang còn ngồi ghế nhà trường nhưng vẫn khá đắt show chụp ảnh thời trang và làm MC sự kiện.

Đầu năm 2013, Diễm Trang nhận được danh hiệu Nữ hoàng cà phê của một cuộc thi diễn ra tại thành phố cà phê – Đắk Lắk. Ngoài công việc làm mẫu, MC, người đẹp còn muốn thể hiện mình với vai trò diễn viên, do đó, để có được những kiến thức điện ảnh cần thiết, người đẹp theo học lớp diễn xuất với giảng viên đến từ Hollywood, cùng nhiều diễn viên nổi tiếng trong nước. Trước đó, Diễm Trang đã để lại ấn tượng với vai diễn trong phim Duyên nghiệp, đạo diễn Vũ Thái Hòa. Sắp tới, Diễm Trang có thể sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng cà phê Quốc tế 2013.

Trong bộ ảnh thời trang mới, Diễm Trang hóa thân với hình ảnh quyến rũ và thu hút, những gam màu rực rỡ của phong cách retro cổ điển phù hợp với ngoại hình và khuôn mặt đậm chất nữ tính, dịu dàng. Ngoài sự phối hợp đầy ngẫu hứng giữa những gam màu, cách chơi họa tiết cùng đường nét cá tính của trang phục cũng tạo nên hình ảnh mới mẻ mà Diễm Trang mong muốn.

Gợi cảm cùng sắc màu retro với Miss Teen Diễm Trang

Gợi cảm cùng sắc màu retro với Miss Teen Diễm Trang 2

Gợi cảm cùng sắc màu retro với Miss Teen Diễm Trang 3

Gợi cảm cùng sắc màu retro với Miss Teen Diễm Trang 4

Gợi cảm cùng sắc màu retro với Miss Teen Diễm Trang 5

Gợi cảm cùng sắc màu retro với Miss Teen Diễm Trang 6

Gợi cảm cùng sắc màu retro với Miss Teen Diễm Trang 7

Gợi cảm cùng sắc màu retro với Miss Teen Diễm Trang 8

Theo Infonet

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>