Giúp các chàng trai chọn được trang phục dự tiệc phù hợp đón năm mới

Này những chàng trai, đêm nay là đêm giao thừa rồi đấy. Bạn đã có bộ cánh “tủ” để diện tối nay chưa?

Nếu bạn chọn cách đón năm mới bên gia đình hoặc người thân, phục trang sẽ không phải vấn đề bạn cần lưu tâm. Nhưng nếu đây là dịp để bạn gặp gỡ các đối tác kinh doanh, tiệc với đồng nghiệp hay hẹn hò với người đẹp, một bộ trang phục đẹp sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người đối diện. Còn khi dự tiệc với bạn bè, sự thoải mái và năng động sẽ được ưu tiên hàng đầu.

Dự tiệc trang trọng

Trong mắt đối tác làm ăn, bạn nên xây dựng hình ảnh giản dị và vẫn thanh lịch và nổi bật. Một chiếc quần skinny chino kết hợp với sơ mi sáng màu là lựa chọn an toàn tuyệt đối dành cho bạn.  Nếu buổi tiệc không có quá nhiều nghi lễ, bạn có thể thay thế quần chino bằng quần jean kết hợp với áo sơ mi mở một vài cúc phía trên tạo ẩn tượng về sự thoải mái.Một chiếc khăn hay kính mát cũng là phụ kiện tối cần thiết nhằm tôn lên sự sang trọng của trang phục.

Trong trường hợp bạn không thể có đầy đủ các phụ kiện trên, hãy đảm bảo trong tủ đồ của bạn có nhhững item không thể thiếu sau:
 

Giúp các chàng trai chọn được trang phục dự tiệc phù hợp đón năm mới

Giúp các chàng trai chọn được trang phục dự tiệc phù hợp đón năm mới2

Sơ mi trắng

Với một chiếc áo sơ mi trắng, bạn có thể thắt thêm cà vạt hoặc nơ để có vẻ ngoài sang trọng; mix với áo len, quần jean để trở nên năng động.

Giúp các chàng trai chọn được trang phục dự tiệc phù hợp đón năm mới3

Giúp các chàng trai chọn được trang phục dự tiệc phù hợp đón năm mới4

Suit hoặc vest tuxedo

Với một bộ trang phục “khuôn thước” như vậy, điều bạn cần là nhấn vào phụ kiện hoặc chính vẻ bề ngoài. Đôi khi chỉ cần thay đổi kiểu tóc hoặc bộ râu, bạn đã được người đối diện đánh giá hoàn toàn khác. Suit hoặc tuxedo cùng là trang phục nên có trong list lựa chọn của bạn cho tiệc cuối năm.

Giúp các chàng trai chọn được trang phục dự tiệc phù hợp đón năm mới5

Dự tiệc với bạn bè

Với những bữa tiệc vui vẻ, không quá chú trọng lễ nghi như đón năm mới cùng bạn bè, trang phục năng động là lựa chọn cho bạn. Một chiếc quần jean hoặc thô đen kết hợp với áo denim và thun trắng hoặc áo kẻ caro + đôi sneaker khỏe khoắn  là lựa chọn hợp lý hơn cả. Hãy bỏ qua những chiếc blazer cứng nhắc, những bộ suit đắt tiền mà sử dụng áo khoác chất liệu thô, form rộng…là bạn đã có vẻ ngoài “cực chất” trong buổi tiệc vui vẻ đón năm mới với bạn bè.

Giúp các chàng trai chọn được trang phục dự tiệc phù hợp đón năm mới6

Giúp các chàng trai chọn được trang phục dự tiệc phù hợp đón năm mới9

Giúp các chàng trai chọn được trang phục dự tiệc phù hợp đón năm mới8

Giúp các chàng trai chọn được trang phục dự tiệc phù hợp đón năm mới7

Theo Depplus.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>