Gavin Duh – dân chơi thời trang 3 tuổi

Vẻ mặt siêu đáng yêu, mái tóc vuốt dựng ‘chơi bời’, cậu nhóc khiến thiên hạ ‘phát sốt’ vì gu mặc đẹp ngất ngây và tạo dáng ‘thần sầu’.

Không kém cạnh “đàn anh” Mateo Alonso, mỗi tấm hình thời trang của Gavin Duh đều khiến cư dân mạng xã hội trầm trồ. Mái tóc vuốt dựng “chơi bời”, cậu bé tự tin diễn trước máy ảnh không chút lúng túng, chưa kể khuôn mặt biểu cảm biến hoá. Thậm chí, kiểu tóc của Gavin còn khiến không ít ông bố, bà mẹ “mê mệt”, liên tục hỏi bí quyết trên tài khoản Instagram của cậu bé.

Gavin Duh - dân chơi thời trang 3 tuổi

Gavin Duh có một sự yêu thích kỳ lạ đối với các loại kính mắt khác nhau. Có lúc cậu bé xuất hiện nhưplayboy với kính chuồn chuồn hay phản quang, khi lại thư sinh, đáng yêu với chiếc gọng mắt mèo. Trang phục của mẫu nhí 3 tuổi nhấn mạnh vào sự đơn giản, chủ yếu là các loại sơ mi hoạ tiết, quần jeans và giày thể thao. Tuy nhiên, khi phối các món đồ đơn giản này với áo da, giày cao cổ gắn đinh tán hay mũ len trùm, Gavin trông như một tay rock thứ thiệt. Trong khi đó, những chiếc nơ buộc trước cổ lại giúp cậu bé “biến” thành quý ông lịch lãm.

Cùng ngắm style đơn giản mà cá tính của Gavin Duh nhé!

Gavin Duh - dân chơi thời trang 3 tuổi2

Gavin Duh - dân chơi thời trang 3 tuổi7

Gavin Duh - dân chơi thời trang 3 tuổi6

Gavin Duh - dân chơi thời trang 3 tuổi5

Gavin Duh - dân chơi thời trang 3 tuổi4

Gavin Duh - dân chơi thời trang 3 tuổi3

Theo Tinmoi.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>