Dolce&Gabbana tạo nên cơn sốt hoa hồng

Hoa hồng trong bộ sưu tập xuân hè 2015 của Dolce&Gabbana tạo nên cơn sốt thời trang đường phố.

Sau khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập xuân hè 2015 của Dolce& Gabbana, người mẫu, nữ diễn viên người Ý, Monica Bellucci, gương mặt đại diện dòng sản phẩm son môi Clasic Dream của  Dolce & Gabbana phát biểu trong một cuộc phỏng vấn  rằng: “Những bông hoa hồng xinh đẹp nhất mà tôi biết đến từ Domenico và Stefano. Chúng đẹp như nhung. Không ai có thể làm nên những bông hồng nhung đẹp như thế”.

Bộ đôi thiết kế thiên tài đã làm nên một sự kết nối tuyệt vời, không chỉ giữa thế giới của thời trang mà còn với thế giới của những bông hoa hồng lãng mạn. Phía sau hậu trường nơi chuẩn bị cho show diễn xuân hè 2015 của Dolce&Gabbana đầy ắp những xô hoa hồng đỏ, hoa cẩm chướng tuyệt đẹp để phục vụ cho các thiết kế mang cảm hứng Tây Ban Nha vừa mãnh liệt mà cũng rất yếu mềm.

Giống như bộ sưu tập thu đông 2014 gần đây nhất, những chiếc áo khoác bolero dáng lửng, các nút thắt bện cổ điển hay denim được trang trí đá lấp lánh cũng được lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha – đất nước từng cai trị vùng đất Sicily từ khoảng năm 1516 đến năm 1713. Mặc dù cảm hứng được lấy từ xứ sở bò tót nhưng các thiết kế của Domenico và Stefano vẫn mang một tinh thần rất “Dolce”, đó chính là sự “Nữ tính, mềm mại và xinh đẹp” như lời nhận xét của  nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới, Guido Palau -anh cũng là người đảm nhận công việc tạo mẫu tóc cho các người mẫu trình diễn BST xuân hè 2015 của Dolce&Gabbana.

Mái tóc của các người mẫu Dolce&Gabbana được Guido Palau  thực hiện như sau: Anh sử dụng bình xịt tạo kiểu của Redken Wind, sau đó tạo ngôi giữa và kéo hai bên tóc gọn vào phía sau và hoàn thành mái tóc bằng kiểu búi thấp cổ điển.  Tiếp đó những bồng hoa hồng xinh xắn, vương miện mạ vàng hay được khảm trang sức lấp lánh sẽ được sử dụng để điểm tô cho mái tóc rẽ ngôi giữa nghiêm trang này.

Dolce&Gabbana tạo nên cơn sốt hoa hồng

Dolce&Gabbana tạo nên cơn sốt hoa hồng2

Dolce&Gabbana tạo nên cơn sốt hoa hồng3

Dolce&Gabbana tạo nên cơn sốt hoa hồng4

Dolce&Gabbana tạo nên cơn sốt hoa hồng5

Dolce&Gabbana tạo nên cơn sốt hoa hồng6

Dolce&Gabbana tạo nên cơn sốt hoa hồng7

Dolce&Gabbana tạo nên cơn sốt hoa hồng8

Dolce&Gabbana tạo nên cơn sốt hoa hồng9

Dolce&Gabbana tạo nên cơn sốt hoa hồng10

Dolce&Gabbana tạo nên cơn sốt hoa hồng11

Theo Eva.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>