Độc đáo đồng hồ xe tăng SP-1 Landship

Không cứng nhắc, không dập khuôn đứa con cưng của Azimuth dù gắn nhãn “đồng hồ quân sự” nhưng lại là một sáng tạo đột phá đầy nghệ thuật.

Lấy cảm hứng từ mẫu xe tăng đầu tiên của Thế chiến I, Azimuth SP-1 Landship đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà chế tác cũng như những người yêu thích đồng hồ ngay từ trước khi ra mắt chính thức bởi sự độc đáo và kỳ lạ.

Độc đáo đồng hồ xe tăng SP-1 Landship

Azimuth SP-1 Landship được làm từ titan cao cấp. Kích thước: 44mm x 51 mm x 20mm (không bao gồm núm vặn)

Phần tháp pháo là bộ phận chỉ giờ và mui của chiếc thiết giáp là chỉ phút. Vòng số sẽ quay quanh còn kim sẽ ở nguyên vị trí. Đây chính là một hạn chế của SP-1 Landship, bởi người dùng sẽ phải nâng tay lên thẳng đứng mỗi khi muốn xem giờ trong khi những chiếc bình thường khác có khi chỉ cần liếc một cái.

Chính bởi sự phức tạp này mà không phải nhà chế tác nào cũng bắt chước được, SP-1 Landship trở thành độc nhất vô nhị.

Với Azimuth, dòng SP-1 Mecanique được đầu tư thiết kế vô cùng đặc biệt từ những chi tiết nhỏ nhất, và SP-1 Landship chính là sản phẩm công phu và nổi bật nhất. Không một milimetre nào của chiếc đồng hồ này mà bạn có thể thấy nó bình thường.

Độc đáo đồng hồ xe tăng SP-1 Landship3

Azimuth SP-1 Landship chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế 100 chiếc, mỗi chiếc được đánh số riêng ở mặt trái.

Độc đáo đồng hồ xe tăng SP-1 Landship4

Độc đáo đồng hồ xe tăng SP-1 Landship5

Mỗi chiếc Azimuth SP-1 Landship có giá $ 5, 500.00

 Theo Soha.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>