Đánh tan stress sau một ngày dài

Chắc hẳn sau một ngày làm việc căng thẳng và đầy áp lực, bạn trở về nhà với một trạng thái vô cùng mệt mỏi. Hãy thử vài cách sau để thư giãn tinh thần và xóa ngay stress nhé!

Dưới đây là vài lời khuyên để giảm căng, cải thiện làn da, hệ thống miễn dịch và sức khỏe:

Massage

Massage là một phương thuốc làm đẹp tuyệt vời cho cả sắc đẹp và tâm trạng của bạn. Sau một ngày dài căng thẳng, hãy rủ chồng thoa dầu massage thơm và thư giãn bằng các động tắc xoa bóp nhẹ nhàng trên đầu, cổ, vai, gáy và chân tay. Hai bạn có thể thực hiện những động tác massage này cho nhau nhé! Nếu bạn độc thân hay sống một mình, vẫn có thể tự thực hiện các động tác massage cơ bản cho bản thân, nhớ đừng quên đốt một chút tinh dầu để làm dịu cả thần kinh đang căng thẳng.

Đánh tan stress sau một ngày dài

Tắm bồn

Một bồn tắm đầy hương thơm với bong bóng xà phòng là cách tốt nhất giúp một cô gái cảm thấy thoải mái và thư giãn. Để giảm stress, bạn có thể xả nước ấm, thêm vào đó vài giọt tinh dầu, muối tắm và sữa tắm tạo bọt, ngâm mình trong bồn tắm và tận hưởng một bản nhạc ngắn, sẽ vô cùng tuyệt vời đấy!

Đánh tan stress sau một ngày dài2

Tập thể dục

Tập thể dục nhẹ nhàng vào các buổi chiều không chỉ tốt cho sức khỏe, vóc dáng mà còn làm giảm căng thẳng rất tốt. Các hoạt động thể chất thúc đẩy việc sản sinh endorphins, do đó, nó tạo sự hưng phấn và giúp tâm trạng của bạn phấn chấn lên.

Đánh tan stress sau một ngày dài3

Theo Xinhxinh.com.vn

 

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>