Dán mi giả đúng cách

Dán mi giả đang làm “mốt” của rất nhiều chị em hiện nay để làm cho đôi mắt thêm lung linh, quyến rũ. Nhưng bạn đã thực sự biết cách dán mi giả cho đẹp và đúng cách hay chưa?

Hãy làm theo một số hướng dẫn trang điểm sau đây để dán mi giả đúng cách nhé!

Dán mi giả đúng cách

Dán mi giả nên là bước cuối cùng của quá trình trang điểm

Bạn nên hoàn tất tất cả các bước trang điểm trước khi dán mi giả. Bởi mi giả rất dễ “rụng” nếu có sự tác động từ bên ngoài nên những côngđoạn trang điểm khác như bôi phấn nền, đánh phấn, kẻ viền mắt eyeliner…. sẽ có thể làn mi giả bạn vừa dán lên bị xộc xệch.

Nhiều loại mi giả thường rất dài, không phù hợp với chiều dài con mắt bạn. Bạn nên cắt bớt 1 đoạn nhỏ sao cho độ dài của mi giả bằng đúng khoảng cách từ đầu mắt đến đuôi mắt bạn.

Đừng dùng quá nhiều keo dán khi dán mi giả

Để mi giả gắn liền vào mắt thì bạn thường phải dùng các loại keo dán. Tuy nhiên, nếu không muốn keo dán bị lem ra mắt gây “mất mĩ quan” hoặc khiến các chất có trong keo dán gây ảnh hưởng xấu đến mắt thì bạn nên sử dụng 1 lượng nhỏ keo dán thôi. Bạn chỉ cần lấy 1 cái ghim nhỏ hoặc que tăm để lấy keo dán và quệt lên mi giả trước khi dán là đủ để mi bám chắc vào mí mắt.

Không nên vội vàng khi dán mi giả

Dán mi giả đúng cách2

Dán mi giả không hề dễ, vậy nên, sau khi bôi keo vào mi giả, bạn hãy từ từ dán từ đầu mắt, điều chỉnh sao cho mi dính vào vòng cung của mắt và không bị đè vào mí mắt. Làm từ từ, chậm rãi từ đầu mắt đến đuôi mắt thì bạn sẽ có một làn mi hoàn hảo.

Để mi giả khô rồi mới chuốt mascrara

Sau khi dán mi giả, hãy để cho nó khô rồi mới chuốt mascrara bạn nhé! Đừng quá nóng vội mà làm cho mi giả bị rời ra hoặc xô lệch, bạn sẽ lại phải vất vả dán mi thêm một lần nữa đấy!

Dán mi giả đúng cách3

Hi vọng những hướng dẫn dán mi giả mà biquyetlamdep.net vừa giới thiệu sẽ giúp bạn biết dán mi giả đúng cách, sở hữu được 1 làn mi cong vút quyến rũ!

Theo Biquyetlamdep.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>