Đám cưới xa hoa của cô dâu thích sách

Hôn lễ tại Saudi Arabia có tới 750 khách nhưng chuyên gia trang trí vẫn dành phần lớn không gian cho hoa và sách bởi đây là đam mê đặc biệt của cô dâu.

Đám cưới được làm tổ chức tại thủ đô Riyadh của Saudi Arabia, trong một sảnh tiệc tuyệt đẹp. Với số lượng khách khá lớn, 750 người, nhưng những người trang trí vẫn dành nhiều không gian cho trang trí. Chủ đề của đám cưới là sách. Cô dâu là một người trẻ trung, nhưng ấm áp và ngọt ngào và có niềm đam mê đặc biệt với sách. Vì vậy wedding planner đã được thiết kế để phản chiếu toàn bộ đam mê của cô dâu.

Sách xuất hiện ở khắp mọi người, ở trên giá, được sử dụng như điểm nhấn trang trí, dành để chia không gian và để tô điểm thêm cho concept đám cưới. Ê-kíp trang trí tạo ra các giá sách mang màu nude, màu hồng đào hay màu xanh bạc hà nhẹ để hài hòa với màu hoa nhẹ nhàng phủ ngập khắp không gian. Ngay cả bàn tiệc ngọt cũng đồng điệu hoàn hảo với không khí màu sắc pastel lãng mạn.

Đám cưới xa hoa của cô dâu thích sách

Đám cưới xa hoa của cô dâu thích sách 2

Đám cưới xa hoa của cô dâu thích sách 3

Đám cưới xa hoa của cô dâu thích sách 4

Đám cưới xa hoa của cô dâu thích sách 5

Đám cưới xa hoa của cô dâu thích sách 6

Đám cưới xa hoa của cô dâu thích sách 7

Theo Linh Linh/Ngoisao.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>