Cùng Khả Ngân năng động với Denim ngày hè

Hãy cùng Khả Ngân trong những trang phục tưởng chừng đơn giản, được biến hóa theo style năng động cá tính và dạo bước quanhững con phố ngập nắng của mùa hè Hà Nội.

Hà Nội sở hữu 4 mùa, cứ mỗi mùa đến và đi, diện dạo của Hà Nội lại đổi khác. Nếu như mùa đông, Hà Nội khoác lên mình cái nắng vàng như mật và không khí hanh khô xào xạc thì Hà Nội của tháng 6 lại rực rỡ dưới cái nắng chói chang nghiêng ngả, nhưng từng con phố lại tươi bừng sức sống trong không khí đầy hương sắc mùa hè. Đây là thời gian mà nhịp sống dâng cao, những niềm vui rộn lên từ sức hút mãnh liệt đầy năng lượng của mùa hè rực rỡ, và cũng là lúc mà những bộ trang phục năng động, cá tính lên ngôi.

Với khung cảnh những góc phố nổi tiếng làm nền, Khả Ngân đã trở thành điểm nhấn của Hà Nội mùa nghiêng nắng, rảo bước đi tìm niềm vui trong những bộ trang phục đơn giản nhưng được biến hóa theo style năng động, cá tính, làm toát lên vẻ đẹp căng tràn sức sống của chính cô nàng.

Cùng Khả Ngân năng động với Denim ngày hè

Cùng Khả Ngân năng động với Denim ngày hè2

Cùng Khả Ngân năng động với Denim ngày hè3

Cùng Khả Ngân năng động với Denim ngày hè4

Cùng Khả Ngân năng động với Denim ngày hè5

Cùng Khả Ngân năng động với Denim ngày hè6

Cùng Khả Ngân năng động với Denim ngày hè7

Theo Kenh14

 

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>