Cô gái mùa hè ngọt ngào với những item trendy 2013

Cùng xem Quỳnh Anh Shyn đã “biến hóa” thành cô gái mùa hè ngọt ngào như thế nào với những item trendy của năm nay nhé!

Có thể nói rằng, chính sự đa dạng và biến hóa liên tục trong thời trang của nữ đã giúp cho các bạn gái luôn có được vẻ ngoài đặc trưng của mỗi mùa riêng biệt. Nhắc tới mùa hè, người ta sẽ dễ dàng liên tưởng ngay tới hình ảnh một cô nàng ngọt ngào trong những chiếc váy nữ tính, bay bổng, in họa tiết nhẹ nhàng tràn đầy sức sống… mà chúng ta có thể gọi chung đó là “cô gái mùa hè”.

Voan, ren đục, lanh cùng gam màu pastel hay màu sắc tươi tắn như cam, đỏ, vàng… là những điều thường thấy nhất ở phong cách của “cô gái mùa hè”. Tuy nhiên, theo “dòng chảy” của xu hướng năm nay, hình ảnh rạng rỡ trong nắng của cô nàng đó còn trở nên cuốn hút hơn nhờ những chiếc băng đô hay turban lụa đậm chất vintage trên tóc. Hãy cùng xem, cô bạn Quỳnh Anh Shyn của chúng ta “biến hóa” thành cô gái mùa hè như thế nào nhé!

Cô gái mùa hè ngọt ngào với những item trendy 2013

Cô gái mùa hè ngọt ngào với những item trendy 20132

Cô gái mùa hè ngọt ngào với những item trendy 20133

Cô gái mùa hè ngọt ngào với những item trendy 20134

Cô gái mùa hè ngọt ngào với những item trendy 20135

Theo Trí Thức Trẻ

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>