Chuọ ảnh cưới ở Hà Nội với phong cách vintage

Với góc máy độc đáo và cách chỉnh sửa màu sắc thiên về phong cách vintage, nhiếp ảnh gia khiến Hà Nội trở nên ấn tượng hơn trong các bức ảnh cưới.

Nhiều cô dâu chú rể ở Hà Nội muốn có bộ ảnh cưới mang màu sắc cá tính riêng nhưng không có nhiều thời gian đi chụp ảnh tại các điểm du lịch xa. Theo yêu cầu của uyên ương mong muốn có bộ ảnh ấn tượng, nhiếp ảnh gia đã chọn địa điểm là những góc phố thân quen của Hà Nội, nhưng đã sáng tạo nên nhiều góc máy đẹp, nắm bắt được các khoảnh khắc đáng nhớ ở ngay những địa điểm quen thuộc trong thành phố.

Lựa chọn phong cách chụp ảnh tự nhiên, các đôi chọn trang phục cưới giống như trong cuộc dạo chơi hạnh phúc. Ngày chụp ảnh, mưa bụi lất phất nhưng không vì thế mà cản trở những phút giây lãng mạn của cô dâu chú rể. Bối cảnh của bộ ảnh là khu đường tàu ở đoạn Phùng Hưng và Trần Phú (Hà Nội). Những mái nhà nhỏ lô xô, những cánh cửa cũ kỹ tưởng như không đẹp lại trở thành phông nền tôn lên sự nổi bật của cô dâu chú rể. Với bộ ảnh chụp ở không gian ấn tượng này, nhiếp ảnh gia chọn cách chỉnh sửa màu sắc theo phong cách vintage, cổ điển.

Chuọ ảnh cưới ở Hà Nội với phong cách vintage

Chuọ ảnh cưới ở Hà Nội với phong cách vintage2

Chuọ ảnh cưới ở Hà Nội với phong cách vintage3

Chuọ ảnh cưới ở Hà Nội với phong cách vintage4

Chuọ ảnh cưới ở Hà Nội với phong cách vintage5

Chuọ ảnh cưới ở Hà Nội với phong cách vintage6

Chuọ ảnh cưới ở Hà Nội với phong cách vintage7

Chuọ ảnh cưới ở Hà Nội với phong cách vintage8

Theo Ngoisao.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>