Chọn hoa cưới may mắn cho cô dâu theo cung hoàng đạo

Hoa cưới cũng là một trong những vật dụng quan trọng không thể thiếu trong ngày lễ vu quy. Chọn hoa cưới phù hợp với cung hoàng đạo sẽ giúp cô dâu gặp nhiều mắn hơn

Với sự đa dạng cả về hình thức, mẫu mà và chủng loại, màu sắc và hương liệu, hoa cưới khiến nhiều cặp cô dâu chú rể đau đầu khi chọn lựa. Nếu bạn đang là một cô dâu tương lai chuẩn bị bước vào lễ đường, hãy tham khảo sự lựa chọn hoa cưới theo cung hoàng đạo dưới đây để tìm cho mình câu trả lời phù hợp và chính xác nhất.

Với những cô dâu thuộc cung hoàng đạo nguyên tố Lửa như Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã: Cái tên nói lên tất cả, những người thuộc nhóm này thường rất mạnh mẽ, tràn đầy nhiệt huyết và tự tin.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Rạng rỡ, nhiệt tình và là hiện thân của mùa xuân, những cô dâu thuộc cung Bạch Dương sẽ đẹp nhất khi mang bên mình bó hoa cưới rực rỡ sắc màu. Đỏ và trắng là hai màu đặc biệt thu hút và cũng là biểu trưng cho cung Bạch Dương.

chon-hoa-cuoi-man-cho-co-dau-theo-cung-hoang-dao

Nếu cô dâu thuộc cung Bạch Dương thì màu đỏ – biểu tượng của sự nhiệt tình, năng động, sáng tạo và màu trắng – tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đỏ và trắng là những màu rất hút mắt và hơn hết là rất dễ phối hợp với nhau, có thể đứng riêng lẻ hoặc phối hợp với màu khác. Thế nên sự lựa chọn cho cô dâu Bạch Dương là vô cùng đa dạng.

chon-hoa-cuoi-man-cho-co-dau-theo-cung-hoang-dao

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là chòm sao tỏa sáng nhất dưới ánh mặt trời, vì thế một bó hoa cưới lộng lẫy và rực rỡ sắc màu vàng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để tôn lên sức cuốn hút và quyến rũ của chòm sao này. Hoa hướng dương rực rỡ sắc màu và đại diện cho ánh nắng mặt trời sẽ là bó hoa cưới tuyệt vời nhất cho các cô dâu thuộc cung Sư Tử trong ngày lễ vu quy.

chon-hoa-cuoi-man-cho-co-dau-theo-cung-hoang-dao

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn hứng thú với những cuộc trải nghiệm và phiêu lưu, vì thế loài hoa Tuylip sống động, tươi sáng và rực rỡ như chính họ sẽ làm nên một bó hoa cưới hoàn hảo.

Một con người biết nhìn xa trông rộng, nhiệt tình và đầy đam mê chính là đặc điểm của Nhân Mã. Thế nên còn gì hợp với cô dâu cung Nhân Mã hơn màu xanh biếc – màu của đam mê, hy vọng và của sự kiên trì theo đuổi ước mơ. Hoa hồng xanh ắt hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cung hoàng đạo này.

chon-hoa-cuoi-man-cho-co-dau-theo-cung-hoang-dao

Theo vy Cầm/Phunutoday.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>